Chat facebook : circle, facebook icon | hotline :

Những kiến thức liên quan đến web hosting

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Chắc hẳn không ít người hiện nay đều biết về web hosting là gì tuy nhiên để biết rõ hơn về nó thì chắc hẳn không phải ai cũng biết.

 Web Hosting

Web Hosting là một không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web truyền file(FTP), Mail…, bạn có thể chứa nội dung của trang web hay dữ liệu trên không gian đó. Web Hosting cũng là nơi diễn ra các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa website với người sử dụng Internet và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động.

Hosting Chất Lượng Cao là một dịch vụ Web Hosting chuyên nghiệp với chất lượng cao dành cho website của các Doanh nghiệp và các website thương mại điện tử.

  Những kiến thức liên quan đến web hosting

    Super host

Super host là loai Hosting dành cho những Website có mức độ giao dịch dữ liệu rất lớn như các hoạt động cung cấp thông tin, hoạt động về thương mại điện tử, số người truy cập cùng một lúc nhiều đòi hỏi độ ổn định cũng như bảo mật cao. Được đội ngũ kỹ thuật công nghệ thông tin của chúng tôi giúp vận hành mà quý khách không cần đến nhân viên quản trị mạng riêng

    Java Hosting

Java Hosting là dịch vụ Web Hosting chuyên nghiệp được dành cho các website sử dụng các mã nguồn mở Java

    Joomla Hosting - Joomla Hosting Chất Lượng Cao

Hosting Joomla là dịch vụ Web Hosting chuyên nghiệp được dành cho các website sử dụng các mã nguồn mở PHP phổ biến như là :Joomla, Wordpress, PHPBB, Nukeviet, SurgarCRM...

Hosting Joomla có 2 loại đó là: Loại phổ thông và Joomla chất lượng cao Joomla Pro. Với Server được cấu hình riêng theo chuẩn cho các script để setup được ngay mà không cần tới sự can thiệp của quản trị server

    Unlimited host       

Unlimited host  là một dịch vụ Web Hosting chuyên nghiệp băng thông và dung lượng lưu trữ không có giới hạn cùng với một số tính năng khác là một lựa chọn phù hợp cho các website có nhu cầu về lưu trữ và lượng truy cập lớn.

    Giga Host   

Giga Host là dịch vụ web hosting chuyên nghiệp Server đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao. Tài nguyên lớn phục vụ chuyên về các web hosting với chi phí thấp nhất mà có đầy đủ các tính năng kỹ thuật để website vận hành tốt.

những thắc mắc liên quan đến webhosting

    Storage host  

Storage host  là 1 dịch vụ hosting lưu trữ chuyên nghiệp Server được đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao. Giúp cho các đơn vị có thể cung cấp dữ liệu download lớn cho khách hay trao đổi dữ liệu nhiều hơn và thường xuyên giữa các chi nhánh trong và ngoài nước với nhau.

    Cheap host

Cheap host  là 1 dịch vụ web Hosting Giá Rẻ dành cho các đối tượng cá nhân, học sinh, sinh viên,.

    Reseller Host

Reseller Host là 1 dịch vụ hosting dành cho các nhà cung cấp hosting hay dành cho các khách hàng có nhu cầu mua 1 hosting nhưng có thể host được nhiều domain trên account của mình bằng cách chia nhỏ dung lượng lưu trữ và dữ liệu truy cập hàng tháng.

    Windows hosting

Windows hosting là 1 dịch vụ lưu trữ rất nhiều các trang web trên một máy chủ được chạy hệ điều hành Windows Sever và có kết nối Internet. Mỗi trang web sẽ có phân vùng riêng của mình và thường sử dụng các phần mền chia hosting như là: Hosting Controller, Plesk. Các ứng dụng hỗ trở trên máy chủ Windows như:

- PHP & MySQL for Windows Server

- ASP 3.0/ASP.NET 1.1/2.x/3.x

- MS Access/MS SQL Server 2000/2005/2008

- POP3/SMTP/Webmail

- ASP Email, ASP Upload, ASP Jpg, JMail

- FTP, HTTP File Manager

    - CGI Scripting In Perl & C

- Microsoft FrontPage 2000 Server Extentions

    Linux hosting

Linux hosting là 1 dịch vụ lưu trữ rất nhiều các trang web trên một máy chủ được chạy hệ điều hành Linux có kết nối Internet. Mỗi trang web có phân vùng riêng của mình thường sử dụng các phần mền chia hosting như Direct Admin, Cpanel. Các ứng dụng hỗ trở trên máy chủ Linux:

- PHP, Perl, Python

- SSH Access

- MySQL

- Protected Directories

- FTP, HTTP File Manager

- FrontPage Extensions

- POP3/SMTP/IMAP/Webmail

- CGI-Bin

    Email Server

Email Server  là giải pháp Email dành cho những công ty có nhu cầu sử dụng số lượng Email nhiều trong giao dịch thương mại và đòi hỏi tốc độ cực nhanh - ổn định - liên tục - dữ liệu được backup một cách an toàn , đáp ứng được tất cả các tính năng kỹ thuật của webmail, Email offline, outlook, quản lý được nội dung trên email của nhân viên,...

    Email Server Riêng

Email Server Riêng  là giải pháp Email dành cho những công ty có nhu về:

+ Sử dụng dung lượng lưu trữ email không giới hạn

+ Sử dụng số lượng Email không giới hạn

+ Bảo mật mức cao nhất .

+ Đáp ứng được các tính năng kỹ thuật của Email offline, Webmail, Outlook, quản lý được nội dung email của nhân viên,...

+ Tốc độ cực nhanh - ổn định - liên tục -dữ liệu được backup an toàn

Uy Tín 7 Năm đã khẳng định

Công ty Thiết Kế website uy tín - chất lượng

Uy tín - Chất Lượng - Tận Tâm

Thông tin Chung