Dịch vụ thiết kế Banner

Dịch vụ thiết kế Banner

Trong việc quảng bá một doanh nghiệp đến công chúng, các banner chắc chắn có một vai trò rất lớn, ngay cả trong thời gian tiếp thị kỹ thuật số. Cho dù bạn có một sự kiện sắp tới để quảng bá hoặc ra mắt sản phẩm và thu hút sự chú ý của thị trường, thiết kế Banner là lựa chọn tốt nhất. 123CORP, là một công ty thiết kế banner chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ thiết kế banner toàn diện bao gồm khái niệm hóa banner, nội dung văn bản và bảng màu.

Là một công ty thiết kế đồ họa hiệu quả ở Thành phố Hồ Chí Minh chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế banner ấn tượng cho các doanh nghiệp, công ty khác nhau.

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ đầy đủ cần thiết để tạo ra một thiết kế đặc biệt hấp dẫn, phù hợp và giá cả phải chăng, có thể bổ sung cho tất cả các nỗ lực quảng cáo khác của doanh nghiệp, cá nhân, trang web và công ty của bạn, v.v.

Tại sao chọn 123CORP là đơn vị thiết kế banner?

123CORP được biết đến với sự xuất sắc đã được chứng minh trong việc cung cấp dịch vụ thiết kế banner chất lượng ở Thành phố Hồ Chí Minh trong nhiều năm nay. Chúng tôi đã thực hiện các bộ truyền phát là điểm nổi bật của các chiến dịch tiếp thị và quảng cáo dựa trên internet. Chúng tôi đảm bảo với khách hàng của chúng tôi rằng đồ họa sáng tạo và hình ảnh động được cung cấp bởi chúng tôi sẽ bắt mắt và hiệu quả.

Banner sẽ có chất lượng cao nhưng dễ dàng phù hợp với ngân sách tiếp thị của mọi khách hàng. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các thiết kế vẫn có thể mở rộng theo các tiêu chuẩn web khác nhau. Cho dù bạn đặt hàng một hoặc một trăm lĩnh vực, thì mỗi banner mà chúng tôi thiết kế sẽ cho thấy sự xuất sắc và cống hiến của chúng tôi.

Banner cho website bán bộ lưu điện do 123CORP thiết kế

Các loại dịch vụ thiết kế banner khác nhau mà chúng tôi cung cấp

Được thiết kế bởi các nhà thiết kế đồ họa có kinh nghiệm, sáng tạo và được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi có thể tạo ra một loạt các banner phù hợp với cả những nhu cầu độc đáo nhất của khách hàng tuân thủ tất cả các nguyên tắc và yêu cầu chất lượng của khách hàng. Chúng tôi cũng rất giỏi trong việc tạo các biểu ngữ cho web có thể thu hút lưu lượng truy cập cần thiết và thúc đẩy doanh nghiệp của bạn. Các dịch vụ của chúng tôi có khả năng mang lại kết quả tuyệt vời cho khách hàng vì chúng tôi biết cách thêm các yếu tố hấp dẫn vào các banner.

Là một nhà cung cấp dịch vụ thiết kế banner tùy chỉnh có trách nhiệm cao, chúng tôi không bao giờ ngại cung cấp các thiết kế hấp dẫn, cho tất cả các loại như ngoài trời hoặc website. Công ty thiết kế banner của chúng tôi cung cấp thời gian thiết kế nhanh cùng với các dịch vụ chất lượng chưa từng có!

Dịch vụ thiết kế banner của chúng tôi đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng như:

 •     + Banner sinh nhật
 •     + Banner sự kiện doanh nghiệp
 •     + Banner cho lĩnh vực thực phẩm
 •     + Banner tiếp thị
 •     + Banner bất động sản
 •     + Banner sự kiện thể thao
 •     + Banner Youtube
 •     + Banner trang web
 •     + Banner truyền thông xã hội
 •     + Banner Google Adwords và nhiều hơn nữa

Trong những năm qua, chúng tôi đã phục vụ nhiều khách hàng từ Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung đều được cung cấp các dịch vụ thiết kế đồ họa hàng đầu theo yêu cầu của họ, ngay cả trong thời gian quay vòng hạn chế. Chúng tôi luôn tuân thủ các mức chất lượng tiêu chuẩn của ngành và không bao giờ thỏa hiệp với những lời hứa mà chúng tôi đưa ra cho khách hàng. Điều này đã khiến chúng tôi trở thành một trong những đối tác gia công được ưa thích nhất khi thiết kế cả in ấn và trên web. Đọc một số lời chứng thực thiết kế sáng tạo được viết bởi các khách hàng quý của chúng tôi, chứng thực cho cam kết và kỹ năng của chúng tôi.

Làm thế nào các dịch vụ thiết kế banner sáng tạo của chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn?

Chúng tôi tạo các biểu ngữ quảng cáo web hàng đầu để có hiệu quả vượt qua các thông điệp quảng cáo và ưu đãi mà bạn muốn quảng cáo. Dịch vụ của chúng tôi thu hút được nhiều khách hàng bởi:

 •     + Thiết kế chuyên nghiệp: Tất cả các dự án chúng tôi đều có tính thẩm mỹ, chú trọng màu sắc và bố cục
 •     + Giá tốt nhất thị trường: Quá rẻ ! Chỉ từ 200.000đ cho 1 banner cực chuyên nghiệp cho tỷ lệ chuyển đổi cao.
 •     + Các yếu tố thiết kế độc đáo: Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo rằng không có hai biểu ngữ do chúng tôi thiết kế phản ánh bất kỳ loại tương đồng nào. Mỗi khách hàng được cung cấp với các yếu tố thiết kế độc đáo và các yếu tố hỗ trợ.
 •     + Nhanh chóng - Tiện lợi: Sẽ có deadline rõ ràng sau khi chúng tôi nhận dự án, thường không quá 1 ngày !
 •     + Kinh nghiệm: Tất cả các chuyên gia của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ đặc biệt cho nhiều khách hàng trong nước và quốc tế. Với sự hiểu biết đặc biệt về công nghệ và phần mềm thiết kế đồ họa mới nhất, các bí quyết và tiêu chuẩn ngành, khách hàng được đảm bảo dịch vụ tốt nhất, mọi lúc.
 •     + Thanh toán an toàn: Khách hàng xem trước dự án - chấp thuận và thanh toán ở bước cuối cùng
 •     + Hỗ trợ chu đáo: Sau khi nhận thành phẩm khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ
 •     + Chỉnh sửa dễ dàng: phần mềm thiết kế của chúng tôi cực kỳ dễ chỉnh sửa nội dung trên banner Dịch vụ thiết kế banner tùy chỉnh từ

Chúng tôi tạo các loại banner khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng thuê ngoài đối với chúng tôi, để nó ở dạng tĩnh, hoạt hình, nhấp chuột, dựa trên flash, dành riêng cho các chiến dịch quảng cáo trực tuyến hoặc các loại khác.

Chúng tôi có chính sách thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng, những người đã thuê ngoài cho chúng tôi, điều này giúp họ tạo ấn tượng hiệu quả trong tâm trí khách hàng. Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi giúp chúng tôi cung cấp các dịch vụ trong thời gian ít nhất có thể. 123CORP cung cấp các giải pháp đặc biệt với mức giá phải chăng, khiến chúng tôi nổi bật trong cách tiếp cận. Dịch vụ của chúng tôi được tẩm với cách tiếp cận chuyên nghiệp và sáng tạo.

Sự sáng tạo, từ văn bản hoặc hình ảnh của nhóm chúng tôi mang đến cho bạn sự hiện diện mạnh mẽ giữa những người còn lại. Chúng tôi cũng làm dấu hiệu cho tiếp thị trong nhà, ngoài trời và trực tuyến. Tùy thuộc vào cơ sở mục tiêu, mỗi người được lên kế hoạch và chia sẻ với khách hàng. Theo đầu vào từ khách hàng, thiết kế bắt đầu sử dụng các kỹ năng của các nghệ sĩ và copywriter sáng tạo của chúng tôi. Kích thước là trung bình chủ yếu cho trong nhà và lớn cho hầu hết các chiến dịch tiếp thị ngoài trời.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO