Dịch vụ quản trị website

Dịch vụ quản trị website

Tại sao cần thuê dịch vụ quản trị web?

Doanh nghiệp của bạn liên tục phát triển, điều đó có nghĩa là bạn cũng cần phải quan tâm, chú ý hơn cho việc thay đổi, làm mới cho trang web của mình. Nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ có thể không có thời gian hoặc nguồn lực để thực hiện công lý đầy đủ với những gì trang web của bạn yêu cầu; thông thường việc thuê một nguồn lực toàn thời gian để chăm sóc trang web của bạn là không hợp lý.

Khi Quý Khách Hàng không có nhân sự phụ trách website hoặc không muốn bố trí riêng nhân sự chuyên trách mà hiệu quả đôi lúc không được như mong muốn, dịch vụ quản trị, chăm sóc website của 123CORP có thể giải quyết được yêu cầu này.

Quý khách chỉ cần đưa ra kết quả mong muốn đạt được, mọi vấn đề liên quan đến việc chăm sóc website sẽ do nhân sự chuyên trách của 123CORP.

Dịch vụ quản trị web

Một vài thực tế doanh nghiệp gặp phải khi không sử dụng dịch vụ quản trị web:

    + Hình ảnh sản phẩm mờ nhạt, banner thiết kế không ấn tượng

Đối với mỗi website, hình ảnh và banner nắm 1 phần quan trong như là linh hồn của nó. Nếu không được chăm sóc và thiết kế cẩn thận khi bạn đẩy 1 hình ảnh méo mó, mờ nhạt, hoặc banner ko ấn tượng với dung lượng lớn sẽ khiến website tải chậm. Như vậy website vừa không ấn tượng vừa mất thời gian chờ đợi khách hàng vào thăm quan website của bạn sẽ không muốn ghé đến lần sau. Biết đâu khách hàng đấy sẽ là khách hàng tiềm năng của bạn thì sao?

    + Nội dung sai chính tả, tin tức không được cập nhật mới hàng ngày

Cũng quan trọng không kém “hình ảnh và banner website” nếu nội dung sai chính tả nhiều còn tin tức thì vài tháng có khi trong khoảng 1 thời gian dài không được cập nhật. Cũng khiến cho khách hàng khi ghé thăm website bạn sẽ cũng chị 1 lần mà thôi. Vì 1 website đã rất lâu rồi không cập nhật tin tức hay các chương trình khuyến mại nào mới thì làm sao khách hàng biết công ty bạn đang hoạt động.

    + Website đã hoạt động rất lâu, nhưng không được khách hàng ghé thăm hoặc có nhưng rất ít

“Hình ảnh sản phẩm, banner khuyến mại” – “Nội dung, tin tức” là các yêu tố bổ trợ cho việc website phát triển. Nhưng để khách hàng ghé thăm nhiều hơn thì phải được sự tư vấn về quảng cáo cũng như marketing online cho website của bạn. Nó bao gồm như “đăng tin rao vặt, mạng xã hội, diễn đàn, quảng cáo trên các diễn đàn, quảng cáo google, quảng cáo facebook v.v…”  Nhưng chi phí phải bỏ ra khá tốn kém nằm ngoài khá năng của 1 của bạn.

   + Website bị tấn công, khiến dữ liệu, hình ảnh bị mất không khôi phục được.

Đối với 1 website mới xây dựng và không được đầu tư nhiều thì điều đương nhiên chả ai biết đến mà chơi xấu mình cả. Nhưng khi 1 website đã phát triển, và nhiều người biết đến thì việc đối thủ cạnh tranh tấn công hay đánh cắp mất dữ liệu là điều không thể trách khỏi. Vậy nên yếu tố bảo mật và sao lưu dữ liệu định kỳ khi xảy ra sự cố là điêu quan trọng nhất. Nếu bạn không có chuyên môn bạn sẽ mất hàng giờ thậm trí đến nhiều ngày để nhờ sự trợ giúp, khôi phục lại hệ thống và nó sẽ ảnh hướng đến công việc của bạn

 •      -    Không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật cho website của mình.
 •      -    Quá ít thời gian để có thể tìm kiếm và biên tập tin bài cho website của mình.
 •      -    Cảm thấy quá phức tạp khi sử dụng những công cụ biên tập trang bị trên hệ thống website.
 •      -    Cảm thấy rối mắt khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả của thông tin trước khi đưa lên website.
 •      -    Cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra 1 chi phí đáng kể để thuê 1 nhân viên chuyên cập nhật website cho mình.
 •      -    Công việc hiện tại của nhân viên quản trị website không đạt yêu cầu.
 •     -    Đang thắc mắc không biết website của mình có tồn tại những link hỏng, không dẫn người xem vào đúng trang bạn cần cho họ xem.

Dịch vụ quản trị web chúng tôi có thể giúp bạn những gì?

 •      -  Cập nhật những thông tin mới nhất, liên tục nhất.
 •      -   Dịch, biên tập thông tin – tin tức trên website.
 •      -   Chụp ảnh, lựa chọn ảnh, xử lý hình ảnh của sản phẩm, hình ảnh tin tức.
 •      -   Cập nhật các hình ảnh và bài viết chất lượng, phù hợp và không tồn tại bất kỳ lỗi kỹ thuật nào.
 •      -    Xử lý âm thanh, video.
 •      -    Sao lưu, backup dữ liệu.
 •      -    Báo cáo kết quả, phân tích lưu lượng truy cập vào website hàng tháng.
 •      -   Đóng góp ý kiến, đề xuất phương án giải quyết nếu có vấn đề với website.
 •      -   Hỗ trợ tư vấn quảng cáo trực tuyến Google, Facebook, SEO.

Với kinh nghiệm quản lý website lâu năm tại 123CORP - chúng tôi có thể giúp:

Thuê một người có thẩm quyền để duy trì một trang web có thể là một thách thức.

123CORP cung cấp dịch vụ quản trị web và Marketing mọi lúc, và đã có chuyên môn trong lĩnh vực này.

Hãy để chúng tôi chăm sóc quản lý trang web của bạn.

Dịch vụ quản trị không chỉ xử lý nội dung văn bản mà còn cả máy chủ, cơ sở dữ liệu, hình ảnh và video, chương trình khuyến mãi và đặc biệt, tin tức và thông cáo báo chí, sự kiện và lịch, cơ hội việc làm, thông tin nhân viên, sản phẩm mới / sản phẩm ngừng sản xuất, v.v.

Những người dùng trang web của bạn thường xuyên muốn thay đổi nội dung mà còn đóng vai trò chính trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm. Các kỹ thuật Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm mà không liên tục thay đổi và thêm nội dung vào trang web của bạn dẫn đến hiệu suất kém trong kết quả tìm kiếm. Điều này ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập trang web của bạn và cuối cùng là điểm mấu chốt của bạn.

123CORP giúp bạn với các dịch vụ và đề nghị làm quản trị trang web của bạn. Tôi có thể đảm nhiệm tất cả các chức năng quản trị & bảo trì trang web của bạn, bao gồm:

 • -    Cập nhật nội dung, tạo trang mới hoặc chỉnh sửa trang hiện có, thêm hoặc thay đổi hình ảnh & biểu ngữ, thay đổi chương trình khuyến mãi
 • -    Tối ưu hóa các trang web và đồ họa cho tốc độ và hiệu suất
 • -    Sửa lỗi, chỉnh sửa và cải tiến
 • -    Phân tích lưu lượng và giám sát hiệu suất trang web
 • -    Nâng cấp phần mềm trang web, bản vá và trình cắm
 • -    Thiết lập và tích hợp các dịch vụ của bên thứ ba như Google Analytics, công cụ quản trị trang web, hệ thống theo dõi liên kết
 • -    Quản lý dịch vụ email / webmail của bạn
 • -    Sao lưu hàng tháng, hàng tuần hoặc hàng ngày tùy thuộc vào yêu cầu của bạn để đảm bảo an toàn dữ liệu và liên tục kinh doanh

123CORP thiết kế web với các giải pháp dịch vụ quản trị website trọn gói chuyên nghiệp: Thiết kế web, hosting, tên miền, back up định kỳ, quản trị nội dung...

Nhằm tối ưu hiệu quả kinh doanh và mong muốn Khách hàng tập trung vào lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính và đáp ứng yêu cầu về tính chuyên nghiệp trong trình bày nội dung và chỉnh sửa hình ảnh, Công ty Thiết kế web 123CORP đã cho ra mắt dịch vụ biên tập, nhập liệu, quản trị và bảo trì website. Với dịch vụ này, chuyên viên của Công ty Thiết kế web 123CORP sẽ đại diện cho Khách hàng thường xuyên cập nhật thông tin, dịch vụ, sản phẩm mới.. , quản trị  và bảo trì hệ thống hoạt động ổn định.

Nội dung thông tin cập nhật lên website:

 •     - Thông tin ở dạng hoàn chỉnh (đã được chỉnh sửa, biên tập)
 •     - Thông tin ở dạng thô (Bản mểm qua đĩa CD, USB, .. bản cứng văn bản, tài liệu định dạng Word,  ảnh định dạng JPG, PTS…)
 •     - Thông tin theo nguồn: Cập nhật từ nguồn cố định trên báo hoặc chuyên mục website tin tức mà khách hàng chọn.
 • Hình thức chuyển thông tin cho Công ty Thiết kế web 123CORP:
 •     - Qua email
 •     - Qua đường bưu điện: Đĩa CD, tài liệu văn bản, USB, hình ảnh...
 •     - Chuyển giao thông tin trực tiếp tại 123CORP.
 •     - Trong trường hợp đặc biệt nhân viên của chúng tôi có thể đến địa chỉ khách hàng để lấy thông tin. (Toàn bộ khu vực tp.HCM và những khu vực lân cận khác).

Thông tin của khách hàng sau khi chuyển về Công ty Thiết kế web 123CORP sẽ được cập nhật chậm nhất sau 48h. Với những yêu cầu gấp, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý ngay sau khi nhận được thông tin.

Để đảm bảo dịch vụ cập nhật Website được tiến hành đúng tiến độ và có kết quả tốt nhất, các chuyên viên của Công ty Thiết kế web 123CORP cam kết sẽ thực hiện theo đúng thoả thuận về yêu cầu cập nhật của khách hàng thông qua lịch cập nhật và báo cáo định kỳ (theo tuần/tháng/quý).

Dịch vụ quản trị web được cung cấp trên cơ sở trả tiền khi bạn đi, cũng như các gói hàng tháng cho số giờ bạn cần. Các dịch vụ được cung cấp dành riêng cho nhu cầu của từng trang web, thường bao gồm kết hợp cập nhật trang web, quản trị máy chủ trang web, quản lý ứng dụng trang web, quản lý cơ sở dữ liệu, phân tích thống kê và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Mức dịch vụ chất lượng và thời gian phản hồi nhanh được đảm bảo với vòng quay thông thường để cập nhật trong vòng 24-48 giờ. Dịch vụ này lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ đã có trang web, có ngân sách nhỏ để bảo trì trang web đang diễn ra và cần cập nhật tối thiểu cho trang web của họ trên cơ sở đang hoạt động.

Yêu cầu Báo giá / Thông tin - vui lòng điền vào biểu mẫu ở bên phải của trang này để báo giá hoặc để hỏi thông tin.
Khách hàng dựa trên nhu cầu của mình sẽ cùng thỏa thuận với chúng tôi về lịch trình cập nhật, và theo đúng lịch này, sau mỗi lần thông tin được cập nhật.

Chi phí theo thỏa thuận giữa hai bên để tham khảo giá quý khách hàng click vào  : "bảng giá dịch vụ quản trị web" nhé. Mời các bạn liên hệ với Công ty Thiết kế web 123CORP để được báo giá chi tiết về dịch vụ này!

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO