Dịch vụ Email Marketting

Dịch vụ Email Marketting

Giới thiệu Email Marketing

Email Marketing là mô hình quảng cáo sử dụng thư điện tử (email)  như một phương tiện truyền thông tin tới khách hàng tiềm năng. Theo định nghĩa rộng: mỗi một email gửi tới một khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng đều có thể coi như là email-marketing.

Tuy nhiên Email Marketing thường được dùng để chỉ:

  • + Gửi email nhằm tăng cường mối quan hệ của công ty với các khách hàng hiện tại hay trước đây nhằm khuyến khích lòng trung thành của khách hàng và tạo thêm các hợp đồng với các khách hàng này.
  • + Gửi email để biến một người quan tâm thành khách hàng hoặc thuyết phục khách hàng hiện tại mua sản phẩm/dịch vụ ngay lập tức.
  • + Bạn có thể không hài lòng, thậm chí bực mình khi nhận được một email "không mời mà đến" nhưng có thể bạn vẫn trở thành khách hàng nếu sản phẩm, dịch vụ được giới thiệu trong email có giá cả và chất lượng hấp dẫn.

Là cách tiếp thị vận dụng các tính năng của Internet nhằm mục đích cuối cùng là phân phối được sản phẩm hàng hóa hay dịch vụ đến thị trường tiêu thụ… Cụ thể là dùng các phương tiện điện tử để giới thiệu, mời chào, cung cấp thông tin về sản phẩm hàng hóa hoặc dịch vụ của nhà sản xuất đến người tiêu dung và thuyết phục họ chọn nó. Khác với E-commerce (chỉ các hoạt động mua bán thông qua phương tiện điện tử) hay E-bussiness (chỉ tất cả những hoạt động kiếm tiền từ mạng, từ việc bán hàng hóa, dịch vụ cho đến tư vấn, đầu tư) Các hình thức của E-Marketing E-Marketing: E-mail là cách tốt nhất để giao dịch với khách hàng, chi phí thấp và không mang tính xâm nhập đột ngột như điện thoại. Doanh nghiệp có thể gửi thông điệp của mình đến mười nghìn người khách nhau, ở bất kì nơi đâu trong thời gian nhanh nhất. Tuy nhiên, Doanh nghiệp nên xem xét mọi thông tin gửi đi phải luôn được mới mẻ, hấp dẫn và có ích đối với khách hàng hoặc E-marketing nên xác nhận yêu cầu được cung cấp thông tin hoặc sự chấp thuận của khách hàng.. để tránh tình trạng thư gửi đến sẽ bị cho vao thùng rác. Website marketing: là web giới thiệu các sản phẩm trực tuyến. Các thông tin về sản phẩm ( hình ảnh, chất lượng, tính năng, nội dụng, giá cả,..) được hiển thị 24/7/ 365 ngày sẵn sàng phục vụ người tiêu dùng, khách hàng có thể mua hàng và thanh toán trên mạng rất nhanh chóng và tiện lợi, mọi thắc mắc hỏi – đáp, đánh giá cũng có thể thực hiện trực tuyến trong web.

Những năm gần đây do số lượng máy tính được sử dụng ngày càng nhiều và số người truy cập Internet cũng tăng lên đáng kể, các Doanh nghiệp cũng đầu tư trang bị những website riêng để quảng bá cho đơn vị, sản phẩm, dịch vụ của mình.. dần hình thành sự phát triển và cạnh tranh mạnh mẽ. Cũng trên sự phát triển của Công nghệ thông tin đó, 123CORP luôn lắng nghe - thấu hiểu những mong muốn của khách hàng và hứa hẹn mang lai những sản phẩm dịch vụ tốt nhất để phục vụ cho Quý khách hàng.

Có 4 chức năng cơ bản của email marketing:

– Quản lý danh sách email: Email marketing sẽ giúp bạn quản lý danh sách email một cách rõ ràng, cụ thể. Phân loại theo địa lý, nguồn gốc, giới tính, độ tuổi, công việc…

– Theo dõi, báo cáo: Các bạn sẽ biết được tỉ lệ email vào inbox, tỉ lệ mở email, tỉ lệ click, tỉ lệ chuyển đổi. Theo dõi chi tiết tỉ lệ tương tác của khách hàng.

– Tự động hóa chiến dịch: Bạn có thể lên chiến dịch, và đặt lịch gửi email cụ thể, email sẽ được tự động gửi đi một cách nhanh chóng và chính xác.

– Các mẫu email đa dạng: Rất nhiều các template chuyên nghiệp, đa dạng cho bạn lựa chọn, sẽ giảm thiểu thời gian trong việc viết nội dung.

Hiệu quả email marketing đem lại?

– Trước hết, khi so sánh với hình thức quảng cáo truyền thống bằng cách thiết kế các banner, biển quảng cáo; marketing bằng email giúp tiết kiệm triệt để các chi phí thiết kế, ư vận chuyển,thuê địa điểm.

– Email marketing giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu trong mắt người tiêu dùng; tăng mối quan hệ, tạo lòng tin với các khách hàng.

– Ngoài ra, khi sử dụng hình thức này để marketing; các bạn có thể thống kê chi tiết được số lượng người click mở mail, click vào các đường dẫn từ đó; bạn sẽ có thể tìm hiểu được nhu cầu của khách hàng; xác định đúng được thị hiếu của khách hàng để có những điều chỉnh phù hợp.

– Hơn nữa, bạn còn có thể tự động hóa chiến dịch marketing bằng cách đặt lịch gửi email marketing; chăm sóc khách hàng theo tuần hoặc theo tháng cụ thể.

Còn nữa khi sử dụng các dịch vụ email marketing các bạn có thể lựa chọn sử dụng phần mềm CRM – quản lí mối quan hệ với khác hàng của Movan với rất nhiều các tính năng hữu ích (email marketing, sms marketing) và đặc biệt  tự nhiên, không có spam.

Email Marketing chưa bao giờ đánh mất vị thế của mình,  mà ngày càng mạnh hơn nhờ hệ thống tự động hóa – Marketing Automation. Nó có thể chạm đến từng khách hàng theo cách cá nhân hóa và trên một diện rộng.

Chúng tôi không đề xuất cho bạn những ý tưởng tuyệt vời, mà khiến những ý tưởng trở nên tuyệt vời. Chúng tôi không xây dựng cho bạn một viễn cảnh tươi đẹp chỉ bằng những lời hoa mỹ. Thay vào đó chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những viên gạch được góp nhặt từ thực tế, kinh nghiệm – thứ sẽ khiến cho doanh nghiệp của bạn phát triển một cách vững chắc. Đó là cách chúng tôi cung cấp dịch vụ của mình đến với quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc, 123CORP chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn nhiều hơn là một chiến dịch Email Marketing thành công, đó là sự hỗ trợ, sự sẻ chia, sự tôn trọng và sự chân thành giữa những đối tác để cùng nhau phát triển một cách bền vũng nhất.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO