Top 15 công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam

Với nền văn hóa đa dạng và lịch sử phong phú, các thành phố phát triển, các vùng núi, bãi biển tuyệt vời và hơn 3.000 km bờ biển ở vị trí chiến lược, ngành du lịch và khách sạn tại Việt Nam luôn là lĩnh vực hấp dẫn các nhà đầu tư trong những năm gần đây. Với khoảng hơn 18 triệu khách du lịch quốc tế đến Việt Nam trong năm 2019, Việt Nam đã nổi lên như một ngôi sao đang lên trong ngành du lịch và khách sạn trong số các nước ASEAN. Hơn nữa, dự báo con số này sẽ tăng trong những năm tới (khi tình hình dịch Covid-19 ổn định) và dĩ nhiên thì doanh thu từ du lịch và khách sạn cũng từ đó mà tăng theo. Cho đến nay, vị thế của Du lịch Việt Nam đã được nâng cao rõ rệt trên bản đồ du lịch thế giới. Việt Nam đang trở thành điểm đến hấp dẫn, thu hút dòng khách du lịch mạnh mẽ và là một trong 10 quốc gia có tốc độ tăng trưởng khách du lịch quốc tế cao nhất.

Ngành công nghiệp du lịch và lữ hành là một trong những động lực chính của nền kinh tế toàn cầu, và thị trường ngày càng lớn hơn. Bài viết này của thiết kế web sẽ  tổng hợp các công ty Du lịch và Lữ hành hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, xếp hạng chúng dựa theo doanh thu tổng thể, sự nổi tiếng,….

Tiêu chí đánh giá công ty du lịch uy tín

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều công ty du lịch để cho mọi người có thể lựa chọn, thế nhưng để đánh giá chính xác mức độ uy tín của họ thì không hề dễ dàng chút nào, những thông tin sau đây sẽ là tiêu chí mà chúng tôi dựa vào để đánh giá, sau đó tổng hợp cho các bạn top 15 công ty du lịch uy tín:

+ Thời gian hoạt động

Thông thường thì một công ty bất kỳ trong lĩnh vực nào cũng vậy, hoạt động càng lâu thì uy tín sẽ cao hơn công ty mới. Với những nhân viên gắn bó với công ty thì thời gian hoạt động của công ty cũng chính là thời gian họ trau dồi và tích lũy được vốn kinh nghiệm của mình. Công ty có thời gian hoạt động càng lâu thì càng chứng tỏ được sức mạnh của mình. Bởi vì phải có đủ sức mạnh mới đứng vững được trên thương trường trong thời gian lâu như vậy.

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Công ty du lịch thì dịch vụ chăm sóc khách hàng là yếu tố quyết định đến sự thành công và phát triển của công ty. Và thông thường khách hàng sẽ chọn những công ty du lịch mà có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, vì điều này sẽ quyết định đến chất lượng chuyến đi của họ.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng có tốt thì mới tạo được niềm tin nơi khách hàng, giúp tạo dựng được thương hiệu, uy tín của công ty.

+ Thương hiệu của công ty

Cũng giống như việc mua hàng, khi mua một hàng hóa hay sử dụng một dịch vụ nào thì khách hàng thông thường sẽ lựa chọn những công ty có thương hiệu hơn là lựa chọn các mặt hàng trôi nổi. Một công ty du lịch đã có được thương hiệu thì chắc chắn sản phẩm mà công ty đó cung cấp sẽ có chất lượng tốt, nên khách hàng sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn.

+ Những thành tích của công ty

Một trong những tiêu chí để đánh giá uy tín của một công ty du lịch đó chính là những thành tích mà công ty đó đạt được trong suốt quá trình hoạt động của mình. Hay nhìn vào thành tựu của họ để biết rằng liệu công ty đó có uy tín hay không nhé.

Bạn đang có nhu cầu tim kiếm một công ty du lịch uy tín, chuyên nghiệp? hay chỉ là tò mò muốn biết thông tin về các công ty này? Dù bạn có mong muốn gì thì bài viết này cũng sẽ giúp bạn.

Top 15 công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam

Các công ty mà chúng tôi liệt kê ngay dưới đây được chúng tôi tổng kết thông tin từ những trang web chính thống, dự trên sự yêu mến, xếp hạng từ khách hàng của họ.

1. Công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị GTVT Việt Nam (Vietravel)

Đây là công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam, danh tiếng được tạo dựng dựa trên chất lượng dịch vụ, sản phẩm cũng như các chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, hấp dẫn. Không chỉ là công ty nổi tiếng trong nước mà Vietravel còn hướng đến việc trở thành 1 trong top 10 tập đoàn lữ hành hàng đầu Châu Á, là công ty đa quốc gia trong năm 2020.

Hoạng động trong lĩnh vực du lịch với sử mệnh mang đến cho du khách cảm xúc thăng hoa trong mỗi hành trình. Vietravel trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng của họ trong mọi hành trình du lịch và tạo ra những giá trị tốt đẹp. Đến với Vietravel, du lịch không những là hành trình khám phá mà còn là hành trình sẻ chia, thể hiện dấu ấn khác biệt của Vietravel từ 3 thuộc tính thương hiệu: Sự chuyên nghiệp, mang lại cảm xúc thăng hoa cho khách hàng và những giá trị gia tăng hấp dẫn khác cho du khách sau mỗi chuyến đi.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vietravel có rất nhiều văn phòng đại diện cũng như chi nhánh ở trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam, cụ thể:

  • Thành phố Hồ Chí Minh: Có trụ sở chính đặt tại 190 Pasteur, P.6, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam cùng với 13 chi nhánh khác nằm rải rác tất cả các các quận trong thành phố như: Quận 11, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận 6, 10,…
  • Miền Bắc: Gồm có 3 chi nhánh ở Hà Nội, Quảng Ninh,  Hải Phòng
  • Miền trung: Có 6 chi nhánh ở các tỉnh gồm: Vinh – Nghệ An, Huế, Quy Nhơn, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Nha Trang.
  • Đông Nam Bộ: Có 3 chi nhánh tại 3 tỉnh thành phố sau: Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu
  • Tây Nguyên: Gòm có: Đà Lạt, Buôn Ma Thuột
  • Miền Tây: Có 6 chi nhánh gồm: Long An, Cà Mau, Long Xuyên, Rạch Giá, Phú Quốc, Cần Thơ
  • Nước ngoài: Đặc biệt, Vietravel không chỉ có trong nước mà còn có các chi nhánh ở nước ngoài như: Mỹ, Campuchia, Úc, Thái Lan, Pháp

Với hệ thống chi nhánh trải dài trên khắp các tỉnh tại Việt Nam như vậy thì chúng ta có thể thấy được độ phủ song của Vietravel là rất lớn.

Để biết thêm thông tin về Vietravel, mọi người có thể truy cập vào website của họ: http://vietravel.com/ để xem chi tiết hơn nhé. Đặc biệt, trang web của Vietravel có 2 ngôn ngủ là tiếng Việt và Tiếng Anh, vậy nên khách hàng quốc tế cũng có thể tìm kiếm thông tin của họ một cách dễ dàng hơn.

2. Công ty du lịch thành phố (Saigontourist)

Saigontourist là công ty du lịch được Tổng cục Du lịch Việt Nam đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực du lịch do những đóng góp tích cực trong sự nghiệp phát triển ngành du lịch cả nước với nhiều mô hình dịch vụ như: lưu trú, nhà hàng, lữ hành, vui chơi giải trí, thương mại, xuất nhập khẩu, cửa hàng miễn thuế, vận chuyển, xây dựng, đào tạo nghiệp vụ du lịch & khách sạn, sản xuất & chế biến thực phẩm…

Được ra đời từ năm 1975, tính đến thời điểm hiện tại thì Saigontourist đã đa dạng hóa lĩnh vực kinh doanh, và hiện đang quản lý 8 công ty dịch vụ lữ hành, 54 khách sạn, 13 khu du lịch và 28 nhà hàng với đầy đủ tiện nghi. Trong lĩnh vực liên doanh, họ đã đầu tư vào hơn 50 công ty cổ phần và trách nhiệm hữu hạn trong nước và 9 công ty liên doanh có vốn nước ngoài, hoạt động tại các thành phố lớn trên khắp cả nước. Saigontourist có trụ sở chính tại 45 Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM và các chi nhánh trải dài trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam

Hệ thống chi nhánh của Saigontourist

Truy cập vào website: https://saigontourist.com.vn/ để xem thêm thông tin chi tiết khác nữa nhé.

3. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Du Lịch Bến Thành

Đây là một công ty du lịch lữ hành có hệ thống kinh doanh quy mô, được góp vốn đầu tư, mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với giá cả vừa phải, đặc biệt họ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.Trụ sở chính được đặt tại: 82 Calmette, Phường Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM.

Đặc biệt, với trang web https://benthanhtourist.com/ tích hợp hệ thống đặt tour trực tuyến nhanh gọn, dễ dàng chỉ với một và click là đã hoàn thiện.

Hệ thống đặt tour ngay trang chủ

4. Công ty Cổ phần Du lịch Exotissimo Việt Nam

Được thành lập năm 1993 tại Thành phố Hồ Chí Minh, là một công ty nước ngoài đầu tiên sở hữu giấy phép hành nghề lĩnh vực du lịch tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, Exotissimo sở hữu 14 chi nhánh, mở các tour du lịch thăm quan, du lịch MICE tại các nước Đông Dương, Myanmar, Indonesia, Singapore, và Trung Quốc. Với cam kết về dịch vụ chuyên nghiệp, phản hồi kịp thời cùng với việc sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kiến thức chuyên môn đã giúp cho họ trở thành công ty du lịch được kính trọng và nổi tiếng hiện nay. Với địa chỉ trụ sở chính tại 261-263 Phan Xích Long-Phường 02- Quận Phú Nhuận-TP. Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, website của công ty này khá độc đáo, thu hút người xem. Tuy nhiên, website của công ty này chỉ có tiếng anh, vậy nên cũng sẽ khá khó khăn cho việc lựa chọn tour đối với người Việt Nam.

5. Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Anex Việt Nam

Đây là công ty du lịch được thành lập vào năm 2014 tại Nha Trang, Khánh Hòa. Tính đến nay, Anex Việt Nam đã đi vào hoạt động hơn 6 năm và khẳng định được vị trí hàng đầu của họ tronh lĩnh vực kinh doanh lữ hành. Anex Việt Nam hiện cung cấp dịch vụ lưu trú, vận chuyển, tour tham quan du lịch cho khách Quốc tế. Anex Việt Nam hoạt động với tầm nhìn “Lấy sự hài lòng của khách hàng, đặt uy tín hàng đầu làm thành công”, không ngừng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm du lịch hoàn hảo, góp phần phát triển ngành Du lịch Việt Nam.

Địa chỉ trụ sở của Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Anex Việt Nam tại Tầng 7, Tòa nhà VNPT Khánh Hòa, Số 50 Lê Thánh Tôn – P. Lộc Thọ - TP. Nha Trang – T. Khánh Hòa.

Website: https://www.anextour.com/

6. Công ty Cổ phần Hanoitourist

Được thành lập từ năm 1963 tại thủ đô Hà Nội, trong suốt quá trình dài hoạt động, Hanoitourist đang ngày càng khẳng định được vị thế dẫn đầu của mình trên thị trường du lịch nội địa cũng như quốc tế. Tính đến nay, Hanoitourist đã hoạt động được hơn 50 năm, từ một Công ty Du lịch, đến nay đã trở thành một Tổng Công ty lớn mạnh gồm 38 Công ty thành viên, Công ty liên doanh liên kết với nước ngoài và trong nước, Công ty cổ phần, Đơn vị phụ thuộc... với hơn 4000 cán bộ công nhân viên chức tham gia hoạt động sản xuất kinh doanh đa ngành nghề. Công ty luôn cố gắng đổi mới, bồi dưỡng nhân viên, thực hiện tiêu chí khách hàng là thượng đế và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Địa chỉ trụ sở chính tại 18 phố Lý Thường Kiệt, P. Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội.

Website: https://hanoitourist.vn/

7. Công Ty TNHH Du Lịch TRẦN VIỆT (TransViet Travel)

TransViet Group được thành lập từ tháng 12/1996 với thành viên đầu tiên là TransViet Promotion dưới vai trò là tổng đại lý của các hãng hàng không quốc tế tại Việt Nam.

Các dịch vụ cung cấp tại TransViet Group bao gồm: Kinh doanh lữ hành nội địa, Kinh doanh lữ hành quốc tế, Đại lý của các hãng hàng không, Các dịch vụ khác như: tư vấn và tiến hành làm thủ tục visa các nước, dịch vụ lưu trú, dịch vụ ăn uống, dịch vụ vận chuyển …

Địa chỉ trụ sở của TransViet Travel: 170-172 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3, Tp.HCM.

Website: https://transviet.com.vn/

8. Công ty TNHH MTV Du lịch trâu Việt Nam

Buffalo Tours được thành lập 01/01/1994 là một nhà điều hành tour du lịch và quản lý điểm đến hàng đầu ở châu Á hiện nay, đã từng tổ chức hàng trăm, hàng ngàn hành trình mỗi năm. Công ty hoạt động tại 11 điểm trên khắp khu vực châu Á bao gồm: Việt Nam, Thái Lan, Myanmar, Campuchia, Lào, Trung Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Singapore và Nhật Bản và các văn phòng bán hàng tại Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Úc và Nga.

Họ nắm lấy nguồn gốc là ở châu Á, tận dụng nền tảng này để kết nối các du khách với người dân và văn hóa theo cách mà chỉ người dân địa phương mới có thể có được. Sử dụng kiến thức về châu Á, công ty phát triển mạnh trong việc tạo ra những trải nghiệm khó quên độc đáo cho mỗi du khách khi đến với dịch vụ của họ.

9. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Du Lịch & Thương Mại TST

TST ra đời từ năm 1995, luôn nỗ lực khẳng định vị thế là một trong top 10 công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam. TST tourist không ngừng đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng dịch vụ, tiên phong trong sáng tạo, đáp ứng nhanh mọi nhu cầu của du khách thông qua hệ thống sản phẩm, dịch vụ tour đa dạng, mới lạ ở trong và ngoài nước.

Địa chỉ: Số 10 Tú Xương, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM  

Website: https://www.tsttourist.com/

10. Công ty Du Lịch Đất Việt

Vào tháng 4 năm 2001, Đất Việt chính thức thành lập với tên Công ty TNHH Du lịch Đất Việt và bước chân vào thị trường kinh doanh lữ hành với 4 cán bộ công nhân viên. Với bề dày kinh nghiệm nổi bật, Đất Việt Tour đã mở rộng thêm nhiều loại hình dịch vụ mới bao gồm: Du lịch trong nước, Du lịch nước ngoài, Tổ chức sự kiện, Team Building, Vé máy bay, Visa, passport,…

Đất Việt luôn được du khách quan tâm và lựa chọn sử dụng dịch vụ của họ trong suốt thời gian qua.

Địa chỉ: 198 Phan Văn Trị, P.10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: https://www.datviettour.com.vn/

11. Vietnamtourism-Hanoi

Đây là tổng cục du lịch Việt Nam, có trụ sở tại Số 33, ngõ 294/2 đường Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội. Là địa chỉ uy tín cho du khách tại Việt Nam cũng như các du khách nước ngoài khi đến với Việt Nam.

Vietnamtourism

 Website: https://dulichvietnamhanoi.com/

12. Công ty Du lịch Việt Nam VITOURS        

VITOURS có trụ sở chính tại TP.Đà Nẵng, qua nhiều năm xây dựng và phát triển, VITOURS đã trở thành thương hiệu du lịch hàng đầu của khu vực miền Trung – Tây Nguyên, hoạt động mạnh trên các lĩnh vực: kinh doanh lữ hành quốc tế; khách sạn, nhà hàng, khu du lịch; tổ chức sự kiện, đào tạo du lịch; biểu diễn nghệ thuật và các dịch vụ du lịch khác.

Website: http://vitours.com.vn/vie/

13. Công ty du lịch Fiditour

Từ năm 1989 với hoạt động kinh doanh ban đầu là tổ chức các chương trình du lịch cho du khách nước ngoài và từ đó Fiditour từng bước thử nghiệm các chương trình đưa du khách Việt Nam đi du lịch nước ngoài, các dịch vụ vận chuyển, visa…1994, Lữ hành Fiditour là một trong những công ty du lịch đầu tiên tại Việt Nam phát triển thị trường du lịch nước ngoài. Đầu năm 1998, Lữ hành Fiditour đẩy mạnh thị trường du lịch trong nước. Ngay từ thời điểm này, Lữ hành Fiditour đã tổ chức được những đoàn khách lớn từ vài trăm lên đến hàng ngàn người.

Địa chỉ: 129 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Website: https://www.fiditour.com/

14. Công ty TNHH Du Lịch và Thương Mại Bốn Mùa - Bốn Mùa Tourist

Đây là một công ty trong lĩnh vực du lịch nổi tiếng tại Hà Nội, chuyên tổ chức và điều hành các tour du lịch trong nước và các dịch vụ du lịch khác được khách hàng, đối tác tin tưởng và lựa chọn.

Mục tiêu của Bốn Mùa Tourist là tập trung mọi nguồn lực để thiết kế được những Tour du lịch với Chất lượng tốt với giá rẻ nhất dành cho khách du lịch trong cũng như ngoài nước.

Website: http://www.dulichbonmua.com.vn/

15. Công ty du lịch Khát Vọng Việt

Ra đời từ năm 2011, là công ty chuyên tổ chức và điều hành các tour du lịch cũng như sở hữu các dịch vụ du lịch khác được rất nhiều khách hàng yêu mên, tin tưởng. Khát Vọng Việt  - KAVO Travel đang ngày càng tích cực đa dạng hoá các sản phẩm du lịch với nhiều lịch trình tour hấp dẫn.

Địa chỉ: Số 1, Lô 4E, Đường Trung Yên 10B, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://dulichkhatvongviet.com/

Trên đây là tổng hợp top 15 công ty trong lĩnh vực du lịch hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với uy tín và chất lượng dịch vụ rất tốt. Nếu mọi người đang có ý định du lịch đâu đó, và muốn tim đến công ty du lịch uy tín thì hãy liên hệ đến một trong những công ty trên nhé. Đảm bảo sẽ có một chuyến du lịch nhiều trải nghiệm thú vị và vô cùng hấp dẫn đấy. Hoặc nếu bạn biết đến đơn vị nào khác hãy cùng giới thiệu ngay dưới phần bình luận để mọi người cùng tham khảo. Đừng quên chúng tôi có cung cấp dịch vụ thiết kế web du lịch nhé.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO