Top 20 mẫu website khách sạn đẹp chuyên nghiệp

Thiết kế web khách sạn đẹp - chuyên nghiệp - sang trọng tuyệt vời là một công cụ mạnh mẽ giúp các chủ doanh nghiệp thiết lập thương hiệu của mình một cách tốt nhất. Đặc biệt, đối với lĩnh vực kinh doanh khách sạn, một website đẹp mang đến cho doanh nghiệp cơ hội giới thiệu phòng và dịch vụ mà họ đang cung cấp cho khách hàng của mình (khách du lịch) một cách rộng rãi, không giới hạn về không gian, thời gian.

Một trang web khách sạn đẹp đóng một vai trò quan trọng trong khả năng của một khách sạn để thu hút và tiếp cận những vị khách có nhu cầu. Khách du lịch nói chung ngày càng hiểu biết về công nghệ, họ dành một lượng lớn thời gian nghiên cứu về các khách sạn và cuối cùng hoàn thành việc đặt phòng của họ từ máy tính hay thiết bị di động của họ. Như vậy, để một khách sạn nổi bật và chuyển đổi thành công khách truy cập trang web thành khách hàng tiềm năng, họ phải có một trang web được thiết kế đẹp - chuyên nghiệp để thu hút người dùng.

Khi khách hàng tìm kiếm một khách sạn, điều đầu tiên họ làm là gì? Chính là nhảy vào máy tính hoặc điện thoại và tìm kiếm các khách sạn ở thành phố mà họ đến. Khách hàng sẽ quyết định khách sạn nào là tốt nhất bằng cách tìm kiếm những khách sạn có chỗ ở và vị trí đẹp, đánh giá thuận lợi và mức giá hợp lý. Thiết kế trải nghiệm người dùng (UX) của trang web khách sạn có tác động rất lớn đến việc khách truy cập có dễ dàng xác định thông tin này như thế nào và do đó, khả năng thu hút doanh nghiệp là bao nhiêu. Theo nghiên cứu của chúng tôi, các trang web khách sạn tốt nhất:

 • + Hiển thị hình ảnh khách sạn một cách tốt nhất. Những vị khách tiềm năng muốn biết trước về chỗ ở của họ sẽ như thế nào, vì vậy điều quan trọng là phải cung cấp danh sách mọi thứ mà khách sạn của bạn cung cấp và hiển thị những bức ảnh lớn, hấp dẫn về khách sạn, các phòng và tiện nghi của khách sạn, chẳng hạn như trong nhà nhà hàng, phòng tập thể dục và hồ bơi.
 • + Hiển thị các điểm ưa thích gần đó. Nếu bạn quảng cáo khách sạn bên bờ biển có thể dễ dàng tiếp cận những bãi biển hoang sơ, bạn nên có những hình ảnh trên trang web của mình cho thấy rằng khách sạn của bạn cách những bãi biển tuyệt đẹp. Nếu bạn là khách sạn ở trung tâm thành phố, bạn nên cung cấp bản đồ mô tả vị trí gần khách sạn của bạn với các địa danh tham quan, trung tâm hội nghị và các điểm du lịch khác.
 • + Cung cấp đánh giá từ các nguồn của bên thứ ba. Khách truy cập trang web muốn có bằng chứng rằng khách sạn của bạn thực sự là khách sạn tốt nhất. Đăng các đánh giá độc lập từ các trang web như TripAdvisor, các giải thưởng mà khách sạn của bạn đã nhận được, v.v., sẽ giúp khách sạn của bạn tăng uy tín tức thì.
 • + Giúp dễ dàng xem giá, phòng trống, các gói đặc biệt và các tùy chọn đặt phòng. Sau khi khách truy cập quyết định họ quan tâm đến một khách sạn cụ thể, họ sẽ dễ dàng thực hiện bước tiếp theo và đặt phòng. Một giao diện trực quan là rất quan trọng trong việc bán hàng.

Xem thêm: Thiết kế web khách sạn - Bí quyết giúp tăng lượt đặt phòng trực tuyến

Chúng tôi đã tổng hợp một bộ sưu tập toàn diện gồm 20 mẫu website khách sạn đẹp - chuyên nghiệp - sang trọng giúp cho các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn sau đây.

Top 20 mẫu website khách sạn đẹp chuyên nghiệp

1. Mẫu website khách sạn Sunset

Mẫu website khách sạn Sunset

Mẫu website khách sạn Sunset có hầu như mọi thứ để giới thiệu khách sạn cũng như những đặc điểm nổi bật của nó. Trang web nổi bật giữa đám đông với sự đơn giản và vô số tính năng độc đáo. Trang chủ được làm nổi bật với hình ảnh banner rộng – là nơi truyền tải hình ảnh nổi bất nhất của khách sạn đến với khách hàng của mình.

Giao diện của trang web toát lên trải nghiệm cao cấp. Việc sử dụng một cách trang nhã banner trang chủ độc đáo ngay lập tức thu hút sự chú ý của người dùng và thiết lập thương hiệu một cách hiệu quả. Sự chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết trong cách bố trí và thiết kế của nó toát lên cảm giác chuyên nghiệp. Hơn nữa, trang web sử dụng hình ảnh sống động xuyên suốt đồng thời làm nổi bật sự sang trọng trong nội thất của khách sạn. Trang web cũng có nút kêu gọi hành động nổi bật được trích dẫn là ‘Đặt ngay’ và mở ra một lớp phủ trong suốt giúp việc lựa chọn ngày Đến cũng như Khởi hành theo lịch trở nên dễ dàng. Công cụ đặt phòng dễ sử dụng sau đó hiển thị thông tin một cách chính xác và rõ ràng; và khi nói đến chi tiết phòng, chúng được chuyển tiếp một cách chuyên nghiệp với thư viện hình ảnh trượt tuyệt đẹp.

Cuối cùng, trang web đáp ứng thuận tiện giúp trải nghiệm người dùng di động nổi bật bao gồm thư viện vuốt, thời gian tải nhanh, chưa kể đến nút ‘Đặt chỗ’ riêng biệt trên toàn trang web nằm ở cuối mỗi trang. Về bản chất, trang web này thực sự giúp cho khách sạn Sunset trở thành một điểm đến khá hấp dẫn đáng để khách hàng ghé thăm.

2. Mẫu website khách sạn The Quarto

Mẫu website khách sạn The Quarto

Mẫu website The Quarto sang trọng này là một trong những mẫu website đặc biệt của thiết kế web khách sạn tuyệt vời. Nó mở ra cho bạn một trang chủ tuyệt đẹp giới thiệu cho khách hàng không gian khách sạn bằng hình ảnh banner bản rộng nhưng có độ phân giải cao hiển thị một cách chuyên nghiệp giúp thu hút người xem.

Ngay ở trang chủ, các bạn có thể thấy mục cố định giúp bạn chon thời gian check in – check out, số phòng ngay sau đó sẽ là hiển thị ra các thông tin phòng liên quan giúp bạn dễ dàng chọn lựa. Cuối cùng, ở mỗi phòng, khi nhấp vào nút "book now", bạn sẽ được chuyển đến một biểu mẫu điền đơn giản để nhập email và tên của bạn, trong đó nêu rõ giá đã bao gồm thuế trước khi bạn nhập thông thanh toán của mình. Việc đặt phòng diễn ra nhanh chóng, đơn giản.

Mẫu website khách sạn này là một minh họa tuyệt vời về cách kết hợp thành thạo khả năng sử dụng tuyệt vời với thiết kế tuyệt đẹp – chắc hẳn sẽ là lựa chọn thông minh cho nhiều chủ khách sạn hiện nay.

3. Mẫu website khách sạn Aravira

Mẫu website khách sạn Aravira

Mẫu website khách sạn Aravira này là một trang web với cấu trúc có tổ chức. Đây là trang web được yêu thích nhất trong năm 2020, là một trong những ví dụ xuất sắc nhất về cách mô tả thành công một dịch vụ sang trọng trực tuyến. Nó tóm tắt các tính năng cao cấp, đảm bảo cho người dùng dịch vụ thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trang web này có một loạt các tính năng đáng chú ý, bao gồm:

 •    + Một trang chủ tuyệt đẹp: Khi truy cập vào trang web, người dùng được xem một vòng video chất lượng cao giới thiệu về khách sạn.
 •    + Nguồn cấp dữ liệu sự kiện: Trang chủ có nguồn cấp dữ liệu về hình ảnh phòng, dịch vụ mà bạn nhìn thấy sau khi cuộn xuống màn hình giới thiệu đáng chú ý và phác thảo các hoạt động hiện tại tại khách sạn này. Điều này, kết hợp với sự tương đồng sang trọng của tổng thể trang web, là một cách tuyệt vời để thu hút khách hàng VIP tiềm năng.
 •    + Các trang hỗ trợ chuyên dụng: Với mỗi thông tin đều có các trang hỗ trợ chuyên dụng riêng giúp khách hàng khi truy cập vào website dễ dang tìm kiếm được thứ họ cần

Trang web này miêu tả sự chú ý đến từng chi tiết biểu thị một dịch vụ sang trọng hàng đầu được đơn vị thiết kế web uy tín hàng đầu tai Tp.HCM..

4. Mẫu website khách sạn The Royal

Mẫu website khách sạn The Royal

Đây là mẫu website khách sạn thiết kế khá đơn giản - sang trọng. Làm nổi bật lên những gì mà khách sạn đó muốn truyền tải đến khách hàng của họ. Ngay phần trang chủ, chúng ta có thể thấy các thông tin như khuyến mái, giảm giá được làm nổi bật lên hàng đầu. tiếp theo là phòng, Đặt ngay, thông tin khách sạn. Bạn có thể xem thông tin phòng trước sau đó book phòng tương ứng hoặc cũng có thể vào book phòng mà không cần tìm kiếm, việc của bạn là để lại thông tin và sẽ được nhân viên gọi lại tư vấn xếp phòng phù hợp.

Trang booking khá đơn giản, với thông tin đầy đủ tương ứng, khách hàng có thể dễ dàng điền thông tin và hoàn thành một cách nhanh chóng -  đây chính là xu hướng mà bất kể trang web khách sạn nào cũng cần hướng đến trong những năm tới.

5. Mẫu website khách sạn Grandpreview

Mẫu website khách sạn Grandpreview

Mẫu website với trình đơn giản, tiện lợi. Trang web bao gồm một thiết kế đơn giản và phông chữ đặc biệt độc đáo, ngay lập tức thu hút người dùng. Với phông chữ chất lượng, chúng ảnh hưởng hiệu quả đến cách người dùng cảm nhận thông tin cũng như chất lượng dịch vụ mong đợi. Phông chữ độc đáo này giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu kiếm về các tùy chọn được cung cấp khác.

Hơn nữa, trang web của khách sạn bao gồm hình ảnh toàn màn hình về khách sạn, đây là một cách đáng kể và tiện lợi để truyền thông điệp đến khách hàng. Với book now – bạn có thể nhanh chóng chọn được phòng khi truy cập vào website này.

Mẫu website khách sạn này đã tập trung vào sự đơn giản và tiện lợi để làm nổi bật tính độc đáo của khách sạn.

6.  Mẫu website khách sạn StarHotel

Mẫu website khách sạn StarHotel

Mẫu website với gam màu tươi sáng, bắt mắt giúp thu hút khách hàng khi truy cập. Trang web khách sạn bao gồm gam màu vàng chủ đạo với phông chữ màu trắng nổi bật. Nó sử dụng hình ảnh banner nổi bật. Với thiết kế giao diện người dùng tối giản rõ ràng, sự kết hợp độc đáo giữa các phông chữ và hình ảnh trong phần cuộn của trang web giúp tăng cường khả năng duyệt web tổng thể. Sự pha trộn tuyệt vời giữa trải nghiệm người dùng và thiết kế giao diện người dùng (UX/UI).

7. Mẫu website khách sạn Royal

Mẫu website khách sạn Royal

Với cách tiếp cận tối giản, trang web khách sạn này của chúng tôi tự hào có một số tính năng độc đáo bao gồm:

 •     + Hình ảnh tuyệt đẹp: Mặc dù không sử dụng video, nhưng trang web đã bù đắp hiệu quả điều này bằng cách giới thiệu thư viện hình ảnh slide được đánh bóng và chụp một cách chuyên nghiệp hàng đầu. Chỉ cần nhìn vào màn hình đầu tiên của cuộn phim trượt là quá đủ để có cảm giác rằng khách sạn này là một trong những lựa chọn ưu tú nhất trong ngành kinh doanh.
 •     + Menu đơn giản đẹp mắt: Nó có một hiệu ứng gần như tức thì và thanh lịch
 •     + Booking đơn giản
 •     + Phông màu trắng chủ đạo, nền chữ màu đen nổi bật

Như người ta nói, có một nét đẹp trong sự đơn giản. Tuy nhiên, nếu trang web của khách sạn này là bất cứ thứ gì, thì sự đơn giản cũng mang lại cảm giác xa hoa và tất cả những gì cần thiết để nhận ra đây là một chút cảm nhận và hương vị chân thực để sắp xếp các yếu tố thích hợp vào đúng vị trí lý tưởng.

8. Mẫu website khách sạn Alpha

Mẫu website khách sạn Alpha

Khi bạn truy cập trang web này, bạn bắt gặp một vòng lặp slide chất lượng cao. Về bản chất, đây là một giải pháp đẹp mắt và gọn gàng để làm say lòng người truy cập. Hơn nữa, trang web bao gồm một bản đồ chất lượng cao. Thông thường, khách đến từ bên ngoài khu vực lân cận địa phương và không dành nhiều thời gian trong hoặc xung quanh khách sạn. Do đó, các trang web khách sạn cần phải giới thiệu những bản đồ tốt nhất có thể, và mẫu website khách sạn này đã làm rất tốt việc này.

9. Mẫu website khách sạn đẹp

Mẫu website khách sạn đẹp

Mẫu website khách sạn tuyệt vời bắt đầu với trang chủ có hình ảnh banner toàn màn hình. Và tốt hơn nữa, tốc độ tải nhanh chóng thuận tiện với thời gian tải tối thiểu.

Menu trang web có các tiện nghi được xếp chồng lên nhau gọn gàng và được trình bày bằng hình ảnh chất lượng cao, ngay lập tức thu hút sự chú ý của bạn và lôi kéo bạn tìm hiểu thêm. Khi bạn nhấp qua các trang tương ứng, bạn sẽ được chào đón với thông tin được sắp xếp hợp lý bổ sung với hình ảnh động về các điều khoản khác nhau được cung cấp.

10. Mẫu website khách sạn Skyline2

Mẫu website khách sạn Skyline2

Với thiết kế tính tế, hoàn hảo là lựa chọn hàng đầu cho các chủ khách sạn muốn quảng bá thương hiệu, thu hút khách hàng.

 • + Dàn trải thông tin bằng thanh trượt, dễ tiếp cận: Phân khúc thông tin thành nhiều mục, mảng ngay trên trang chủ của website giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin cần thiết.
 • + Giao diện độc đáo: Sử dụng màu sắc đơn giản, web của bạn không bị đơn điệu mà lại thêm hấp dẫn. Slogan của doanh nghiệp nổi bật ngay giữa phần ảnh chủ đạo.
 • + Font chữ đơn giản, cỡ chữ dễ đọc: Cỡ chữ đủ lớn để khách hàng không cần phải thao tác zoom chữ như thông thường.
 • + Tương thích mobile, thân thiện mọi công cụ tìm kiếm: Khả năng trượt trên mobile dễ dàng, nhanh chóng. Bạn có thể tiếp cận thông tin từng phần. Hiển thị website tốt trên mobile là một lợi thế để hướng đến khách hàng là doanh nhân thành công, bận rộn.

11. Mẫu website khách sạn cao cấp

Mẫu website khách sạn cao cấp

Mẫu website khách sạn cao cấp với những tính năng độc đáo giúp chủ khách sạn tăng lượt đặt phòng trực tuyến một cách tối ưu.

12. Mẫu website khách sạn The Chanler

Mẫu website khách sạn The Chanler

Nổi bật trên website là thanh chọn "book now" giúp khách hàng lựa chọn được phòng, thời gian hợp lý chỉ với vài bước đơn giản mà không cần mất quá nhiều thời gian.

13. Mẫu website khách sạn Colonnade

Mẫu website khách sạn Colonnade

Để giữ thiết kế trang chủ tập trung vào hình ảnh anh hùng của bạn, hãy tránh thêm quá nhiều mục vào thanh điều hướng. Dành 3-5 vị trí này cho các phần quan trọng nhất của trang web - phòng, ưu đãi, phòng trưng bày - và hiển thị tất cả các tùy chọn khác trong menu thả xuống.

Mẫu website khách sạn Colonnade là một giải pháp tuyệt vời, đặc biệt là trên màn hình nhỏ hơn của thiết bị di động.

14. Mẫu website khách sạn Lanierislands

Mẫu website khách sạn Lanierislands

Mẫu website có tất cả các yếu tố để khuyến khích đặt phòng: lời kêu gọi hành động nổi bật, hình ảnh đẹp mắt và menu cuộn. Với mảnh ghép chuyển động hoạt động tốt với cả trình duyệt web và di động.

15. Mẫu website khách sạn The Hoxton

Mẫu website khách sạn The Hoxton

Đây là mẫu website đơn giản, sang trọng và cực kỳ mạnh mẽ. Để có thể trải nghiệm hết những gì mẫu website này có, các bạn truy cập link trên hình để tự mình vào trải nghiệm nhé.

16. Mẫu website khách sạn Master

Mẫu website khách sạn Master

Mẫu website này đặc biệt tập trung vào phần trải nghiệm khi ở đến với khách sạn này; trong khi các phòng tương đối đơn giản, khung cảnh tại khách sạn này là điều khiến nó trở thành một đặc điểm thu hút khách hàng. Đó cũng chính là mong muốn mà bất cứ chủ doanh nghiệp khách sạn nào cũng muốn có được.

17. Mẫu website khách sạn Sailing

Mẫu website khách sạn Sailing

Giao diện website sử dụng phông nền tối màu, đơn giản. Với phông nền này, bạn có thể chọn lựa nhiều hình ảnh đặc biệt là ảnh Panorama 360 – điểm cộng cho website khách sạn đẳng cấp, làm nổi bật font chữ, nội dung trên trang. Hình ảnh nổi bật của trang chủ có thể để ảnh chạy tự động, đăng thông tin, căn hộ, dự án nổi bật kèm các thông tin về giá, liên hệ với chủ dự án/ người bán căn hộ.

18. Mẫu website khách sạn Travelix

Mẫu website khách sạn Travelix

Những đặc điểm nổi bật mà mẫu website khách sạn này mang đến cho người sử dụng:

Tốc độ tải trang web nhanh chóng, chỉ trong vòng 3 giây. Trải nghiệm website hình ảnh đẹp, chạy mượt, dễ thao tác.

 • + Hỗ trợ đa thiết bị: mobile, desktop, máy tính xách tay, table.
 • + Thiết kế web chuẩn SEO, dễ dàng SEO lên top Google: Tối ưu hóa các đặc điểm của một website chuẩn SEO, 123CORP cung cấp mẫu website chuẩn SEO tốt nhất.
 • + Hình ảnh động, tự chuyển đổi hình ảnh giúp website luôn mới mẻ: Hình ảnh nổi bật trên web kết hợp với nội dung hợp lý giúp khách hàng vừa có thể biết hình ảnh tổng quan về khách sạn, vừa được cung cấp thông tin ngắn gọn, dễ hiểu.
 • + Tông màu website khách sạn màu xanh tím mang đến sự tin tưởng tuyệt đối, nâng cao uy tín, sự chuyên nghiệp của thương hiệu công ty/ dự án.
 • + Có đầy đủ các modul của một web bất động sản chuyên nghiệp: Từ những yêu cầu cụ thể của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn modul thích hợp để phân chia nội dung web khoa học nhất.

19. Mẫu website khách sạn Sparta

Mẫu website khách sạn Sparta

Mẫu website với đầy đủ tính năng của một trang web khách sạn chuyên nghiệp. Mẫu website khách sạn thích hợp cho các chủ doanh nghiệp muốn có một website nhanh chóng để hỗ trợ quá trình marketing của mình.

20. Mẫu website khách sạn El Môderne Hotel

Mẫu website khách sạn El Môderne Hotel

Đây là mẫu website tích hợp Video và Hoạt ảnh

Khách sạn El Môderne là một hiện thân thực sự của phong cách thiết kế web khách sạn độc quyền mà mọi khách sạn sang trọng đều có thể ghi nhớ. Mặc dù nó có một loạt các tính năng trang web đáng chú ý, nhưng một số yếu tố khác biệt khiến nó trở nên khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh còn lại.

Để bắt đầu, nó có một trang chủ tuyệt đẹp. Khi bạn truy cập trang web, bạn bắt gặp một vòng lặp video chất lượng cao. Vòng lặp video này tiếp tục phát khi menu động di chuyển nó xuống cạnh màn hình. Về bản chất, đây là một giải pháp đẹp mắt và gọn gàng để làm say lòng người dùng. Hơn nữa, trang web bao gồm một bản đồ chất lượng cao. Thông thường, khách đến từ bên ngoài khu vực lân cận địa phương và không dành nhiều thời gian trong hoặc xung quanh khách sạn. Do đó, các trang web khách sạn cần phải giới thiệu những bản đồ tốt nhất có thể, và khách sạn El Môderne đã làm rất tốt việc này.

Trên đây là các mẫu website khách sạn đẹp, được thiết kế bởi công ty thiết kế web 123CORP. Để biết thêm thông tin về các mẫu trên mọi người có thể liên hệ ngay cho chúng tôi qua Hotline trên website hoặc để lại thông tin ngay dưới phần bình luận để được tư vẫn miễn phí nhé.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO