Thiết kế web khách sạn - Bí quyết giúp tăng lượt đặt phòng trực tuyến

Cách duy nhất để các khách sạn hoạt động ngày nay là có sự hiện diện trực tuyến chuyên nghiệp, hấp dẫn và tích hợp đầy đủ. Thiết kế website khách sạn có ảnh hưởng rất lớn đến hành vi đặt phòng của khách du lịch và cần được ưu tiên cho khách sạn của bạn. Khách du lịch cần một trang web để phản ánh mong muốn và kỳ vọng của họ, nếu họ không hào hứng với giao diện của trang web, thì rất ít khả năng họ sẽ tiếp tục và đặt phòng.

Thiết kế web khách sạn - Bí quyết giúp tăng lượt đặt phòng trực tuyến

Xét đến thực tế là các phương pháp hay nhất về thiết kế web khách sạn thường xuyên thay đổi, bạn cần đánh giá trang web của mình một cách thường xuyên và xác định xem có điều gì còn thiếu sót trong thiết kế tổng thể hay không. Một trong những cách tốt nhất để làm điều này là so sánh thiết kế trang web khách sạn của bạn với những người khác. Điều này cho phép bạn khám phá nguồn cảm hứng thiết kế trang web khách sạn và quyết định điều gì sẽ phù hợp nhất với cơ sở kinh doanh của bạn. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn tất cả các lời khuyên thiết kế website khách sạn giúp tăng lượt đặt phòng trực tuyến.

Lợi ích website khách sạn đem đến cho doanh nghiệp

Các trang web khác nhau không chỉ về thiết kế đồ họa và chức năng mà quan trọng nhất là mục đích mà chúng phục vụ. Một số sẽ có mục đích là nguồn thông tin, một số thu hút sự chú ý với đồ họa và hình ảnh tuyệt vời, có một số được thiết kế dành riêng để hướng đến đặt phòng,... Một trang web tốt nên phục vụ mục đích gì trong ngành khách sạn? Dưới đây là Lợi ích mà một trang web đem đến cho chủ doanh nghiệp lĩnh vực khách sạn.

- Là kênh liên lạc chính

Trang web là nơi đầu tiên mà Khách tìm kiếm thông tin về khách sạn. Thông tin luôn có sẵn và do đó, điều quan trọng là chúng phải được trình bày một cách hấp dẫn và được quản lý một cách thích hợp. Trang web cũng là nền tảng chính để giao tiếp với khách. Nó phải cung cấp các hình thức liên hệ mà người dùng mong đợi nhưng cũng như trước hết và quan trọng nhất là người dùng của trang web di động (một xu hướng đang phát triển). Trang web khách sạn phải được thiết kế theo cách cung cấp hình thức giao tiếp trực quan nhất (điện thoại, thư, trò chuyện trực tiếp, v.v.) bất kể khách sử dụng phiên bản trang web trên máy tính để bàn hay thiết bị di động. Một trang web không nên chỉ bao gồm một cách trực quan để liên hệ với khách sạn. Trên thực tế, việc điều hướng trang phải đơn giản và minh bạch, thiết kế phải dựa trên một bí quyết duy nhất cho phép chúng tôi hướng khách qua trang web theo cách dẫn đến mục tiêu cụ thể, chẳng hạn như để tối ưu hóa quy trình đặt phòng bằng cách làm cho nó có sẵn ở mọi cấp độ. Trang web không chỉ là một nền tảng giao tiếp cho phép giao tiếp đơn giản với nhân viên khách sạn. Ảnh có vai trò rất quan trọng vì chúng bán những giấc mơ và khiến khách cảm thấy như muốn ở khách sạn mà không cần do dự một giây nào. Trên hết, có một văn bản bán cảm xúc liên quan đến trải nghiệm của kỳ nghỉ.

Tìm kiếm khách sạn trên google

- Xây dựng thương hiệu

Cả hai yếu tố về đồ họa và văn bản làm cho trang web trở thành thương hiệu của khách sạn với điều kiện là nó tương ứng với khách sạn - nó phản ánh đặc điểm và làm nổi bật những ưu điểm. Để đạt được kết quả như vậy, chúng tôi thiết kế một trang web để cho phép khách, những người chưa từng đến khách sạn trước đây, có thể ở đó hầu như - cảm nhận bầu không khí, khám phá tính cách. Vì lý do đó, những hình ảnh khác thường, phù hợp với không khí và nội dung độc đáo là rất quan trọng để khơi dậy cảm xúc và làm nổi bật nhãn hiệu của thương hiệu một cách hiệu quả. Ngay cả bản thân thiết kế cũng phải xác định tính độc đáo của khách sạn. Mặt khổ hạnh không phải là điều cần thiết trong mọi trường hợp. Tất cả phụ thuộc vào người đề nghị được gửi đến. Xu hướng? Họ cũng nằm ở công nghệ không thể nhìn thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên.

- Kể câu chuyện của chính bạn bằng hình ảnh của chính bạn

Một trong những lý do tốt nhất để khách sạn của bạn có trang web riêng là thực tế là bạn có thể hiển thị tất cả hình ảnh của khách sạn một cách nổi bật hơn nhiều. Đây là cơ hội để cá nhân hóa câu chuyện của bạn bằng những hình ảnh tươi mới và sống động. Tâm lý ưu tiên bằng hình ảnh là một cách tuyệt vời để giới thiệu cơ sở kinh doanh của bạn và để trí tưởng tượng bay bổng để bạn có thể giải trí với câu chuyện của khách sạn. Hãy nhớ rằng 90% tất cả thông tin được truyền đến não của chúng ta là trực quan, vì vậy những hình ảnh táo bạo thể hiện câu chuyện của bạn là cách nhanh nhất để gợi lên phản ứng cảm xúc từ khán giả của bạn - và nắm bắt được lượt đặt phòng đó.

- Nguồn thông tin

Trang web khách sạn là nguồn cung cấp thông tin cho cả khách và khách sạn. Đối với một điều - để làm cho nội dung trang web trở nên xứng đáng, chúng ta cần cung cấp nhiều loại thông tin để xây dựng hình ảnh và thông tin về khách sạn: lịch sử của nó, các điểm tham quan sẵn có, đặc điểm khác biệt, cơ hội hội nghị, ưu đãi nhà hàng, v.v. Chúng ta không quên tối ưu hóa nội dung - một nội dung độc đáo hấp dẫn đối với Google (hỗ trợ vị trí trang web trong kết quả tìm kiếm). Nội dung nên được bổ sung với một hình ảnh, thư viện hấp dẫn không kém để khám phá toàn diện các ưu đãi của khách sạn. Một trang web được thiết kế tốt cũng là một nguồn thông tin tuyệt vời về khách: hành vi, hoạt động của họ, tần suất truy cập, thời gian dành cho trang web, tỷ lệ chuyển đổi, v.v. Dữ liệu cho phép chúng tôi triển khai các giải pháp tiếp thị phù hợp, phù hợp với khách Hoạt động. Thời điểm chúng tôi nhận thấy rằng sau khi vào một trang con, người dùng rời trang đó bất chấp lời kêu gọi hành động khác, điều cần thiết là phải thực hiện các thay đổi và tối ưu hóa trang web. Đôi khi, tất cả những gì chúng ta phải làm là đặt nút "kêu gọi hành động" ở một nơi khác để tăng số lượng nhấp chuột.

- Bán hàng hiệu quả

Nhiệm vụ chính mà chủ khách sạn muốn khi xây dựng trang web là bán hàng hiệu quả (phòng, ưu đãi, dịch vụ khách sạn) và tăng tỷ lệ đặt phòng trực tiếp bằng cách kết nối một công cụ đặt phòng hiệu quả. Khách cũng có thể kiểm tra tình trạng phòng trống, các ưu đãi đặc biệt và các gói, cũng như thực hiện đặt phòng từ hầu hết mọi cấp độ của trang web. Nhờ hiểu biết về hành vi và mong đợi của khách, chúng tôi có thể tự do định hình các ưu đãi đặc biệt và trọn gói; Bán hàng cao cấp cũng hoạt động tốt (khả năng chọn bổ sung hấp dẫn cho kỳ nghỉ của bạn trực tiếp từ cấp độ của hệ thống, chẳng hạn như ở với một con chó, một chai rượu trong phòng, bãi đậu xe, v.v.).

Ngày nay, việc tăng doanh số bán hàng trực tiếp là một trong những thách thức lớn nhất đối với các khách sạn. Nó giới hạn các chi phí liên quan đến việc bán hàng thông qua các trang liên kết, từ đó chuyển thành một khoản giảm hoa hồng mà chúng tôi phải trả cho họ để làm trung gian bán hàng). Trong thời đại cạnh tranh ngày càng lớn và danh sách các kênh bán hàng ngày càng nhiều thì kênh bán hàng của chính chúng ta là giải pháp tiết kiệm chi phí nhất. Nó cũng cho phép bạn xây dựng một mối quan hệ lâu dài với khách.

- Giảm thiểu chi phí OTA

Với phí hoa hồng OTA dao động từ 15-30%, các khách sạn cần có kênh riêng để đặt phòng trực tiếp. Toàn bộ mục đích của trang web khách sạn là sở hữu các đặt phòng của bạn và tránh trả hoa hồng cao cho các OTA.

Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích mà khách sạn đem tới cho chủ doanh nghiệp, để có thể trải nghiệm hết những lợi ích của nó thì chỉ có thể những chủ doanh nghiệp đã và đang sử dụng website mới có thể cảm nhận hết được.

Những yếu tố giúp bạn có được trang web khách sạn tăng lượt đặt phòng trực tuyến

1. Trang web khách sạn phải có

+ Thiết kế web Responsive - Tương thích với mọi thiết bị

Nghiên cứu cho thấy người tiêu dùng ngày càng sử dụng nhiều thiết bị để tìm kiếm thông tin, lập kế hoạch và đặt chuyến du lịch của họ. Vậy nên một trang web cần phải đáp ứng được là hiển thị tốt trên mọi thiết bị hiện có. Nhưng thiết kế "Responsive" nghĩa là gì? Thiết kế web responsive là một cách tiếp cận để thiết kế web hiển thị trang web ở định dạng tốt nhất dựa trên kích thước màn hình hoặc thiết bị đang được sử dụng.

Ví dụ: Bạn đang xem bài đăng blog này chủa chúng tôi trên điện thoại của mình? Bạn sẽ nhận thấy rằng điều hướng của trang web được cô đọng và ẩn sau một thư mục menu đơn giản ở trên cùng. Bạn cũng không phải chụm và phóng to văn bản vì kích thước phông chữ đã được điều chỉnh để vừa với màn hình sao cho dễ đọc nhất.

Để hiểu hơn về thông tin trên, các bạn có thể xem thêm "Thiết kế web responsive là gì"

+ Hình ảnh chất lượng cao

Hình ảnh chất lượng cao là một phần thiết yếu của bất kỳ trang web khách sạn nào hiện nay. Rất đơn giản: khách hàng muốn biết họ đang trả tiền cho một khách sạn như thế nào? trước khi đi đến quyết định đặt phòng.

Việc đầu tư chụp ảnh khách sạn thường là một khoản đầu tư khá lớn, nhưng chúng tôi cho rằng đó là một trong những mục đích tiếp thị quan trọng nhất của bạn. Ảnh của bạn sẽ không chỉ tồn tại trên trang web khách sạn của bạn mà nó còn là một phần cần thiết của việc bán hàng và chiến lược truyền thông xã hội của bạn.

Cho dù bạn đang mở một khách sạn mới hay vừa mới hoàn thành việc nâng cấp, thì việc cúng cấp hình ảnh đến khách hàng thông qua trang web là một điều thực sự cần thiết. Dưới đây là danh sách những thông tin hình ảnh khách sạn nên có trên website để mọi người tham khảo:

 •     + Ngoại thất phía trước - nhắm đến (các) góc hấp dẫn nhất và kết hợp giữa ban ngày, hoàng hôn / chạng vạng và ban đêm
 •     + Tiền sảnh khách sạn - cũng cấp cắc hình ảnh nồi bật, có thể kèm hình ảnh lễ tân, ...
 •     + Phòng - chụp mọi loại phòng, hiện có của bạn. Chụp ảnh “panorama” cho thấy toàn bộ không gian cũng như các chi tiết như quang cảnh, đừng quên phòng tắm.
 •     + Đám cưới & Sự kiện - nếu đám cưới và sự kiện xã hội là một phần trong chiến lược kinh doanh của bạn, bạn cần lựa chọn hình ảnh hỗ trợ. Trong danh mục này, ảnh chụp theo kiểu hoạt động tốt nhất. Hãy lấy chính hình ảnh từ khách hàng trước đó của bạn.
 •     + Ăn uống - tối thiểu, hãy nhắm đến một vài bức ảnh “toàn cảnh ” của bạn và một số bức ảnh hấp dẫn về các món ăn trong thực đơn tiêu chuẩn của bạn.
 •     + Hồ bơi - Nếu khách sạn có hồ bơi - đừng bỏ lỡ những hình ảnh hấp dẫn về hồ bới của bạn
 •     + Các tiện nghi khác - Khách sạn của bạn có thể có các tiện nghi khác như: spa, làm đẹp,... đừng quên đưa hình ảnh đó lên nhé.

Khách hàng khi tìm hiểu một khách sạn thì đều muốn xem qua các hình ảnh của khách sạn đó, càng chi tiết càng tốt. Vì vậy, hãy đảm bảo ngân sách của bạn chi trả ở mức tối thiểu cho việc tạo hình ảnh, nhưng hãy cố gắng có được nhiều hình ảnh nhất có thể nhé.

+ Tốc độ load trang nhanh

Nói về hình ảnh chất lượng cao, chúng thực sự có thể làm chậm trang web của bạn nếu bạn không biết cách tối ưu hình ảnh. Bạn có thường xuyên truy cập vào một trang web mất nhiều thời gian để tải không? bạn sẽ chờ một trang web tải chậm chứ? chắc chắn là không rồi. Vậy nên, nếu bạn có trang web cho khách sạn của mình, đừng bắt khách hàng của mình phải đợi!

Các trang web khách sạn tốt nhất tải trong 2-3 giây. Để giúp tăng tốc mọi thứ, hãy cố gắng giới hạn số lượng plugin và chuyển hướng. Nếu bạn có video trên trang web của mình, hãy lưu trữ chúng ở một nơi khác, chẳng hạn như trên YouTube hoặc Vimeo và sau đó lấy link gán về website của mình thôi.

Đảm bảo rằng hình ảnh bạn tải lên được nén ở kích thước tối ưu. Dưới đây là một số quy tắc nhanh để giúp hình ảnh được tối ưu khi đưa lên website:

 •     Lưu ảnh dưới dạng tệp JPG và đồ họa / biểu trưng dưới dạng PNG
 •     Ảnh phải có độ phân giải 72dpi hoặc 92dpi cho web
 •     Hình ảnh lớn không được quá 1 MB
 •     Hình nền toàn màn hình phải rộng khoảng 2000 pixel

Tốc độ tải trang là điều quan trọng mà mọi chủ trang web khách sạn cần xem xét. Các trang web chậm khiến khách hàng không thể đặt phòng trực tiếp. Nó cũng có thể gây hại cho bạn khi tìm kiếm vì Google không ưu tiên cho các trang web tải chậm trong bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm của họ.

Bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của trang web khách sạn của mình bằng công cụ PageSpeed Insights miễn phí của Google.

2. Trang web khách sạn của bạn cần gì để tạo chuyển đổi

+ Nút kêu gọi hành động

Mục đích của trang web khách sạn là tạo đặt phòng trực tiếp. Đảm bảo rằng bạn chọn một công cụ đặt phòng an toàn, tích hợp đồng bộ với PMS của bạn.

Vào bất kỳ thời điểm nhất định nào trong khi người dùng khám phá trang web của bạn, nút “Đặt phòng ngay” sẽ hiển thị. Hãy làm cho nó rõ ràng và  nổi bật bằng cách sử dụng gam màu tương phản.

Xem thêm: 26 việc cần lưu ý trước khi bạn phát triển một website

+ Tạo khách hàng tiềm năng cho các dịch vụ liên quan khác

Mặc dù đặt phòng trực tiếp là mục tiêu chính của trang web khách sạn, nhưng chuyển đổi không giới hạn chỉ ở việc đặt phòng. Trang web của bạn cũng nên tạo ra khách hàng tiềm năng cho các nguồn doanh thu khác của khách sạn như tổ chức tiệc cưới, nhà hàng,...

Đảm bảo rằng trang web khách sạn của bạn cung cấp định hướng rõ ràng cho những khách hàng có nhu cầu về tổ chức tiệc cưới, nhà hàng,... . Để nhận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn hãy nhớ rằng thông tin liên hệ của bạn cần phải ở chính giữa.

3. Tạo trang web khách sạn đáng tin cậy

+ Tạo dựng thương hiệu

Một trong những lý do khiến các trang OTA rất phổ biến với người tiêu dùng là họ được tin tưởng ở một mức độ nhất định nào đó.

Ví dụ: các thương hiệu như Booking.com và agoda đã xây dựng niềm tin đó bằng cách mang đến cho mọi người những gì họ muốn: một cách dễ dàng để tìm và đặt phòng những khách sạn tốt nhất.

Để một khách sạn có thể cạnh tranh, họ cần có một thương hiệu gây được tiếng vang đối với khách hàng. Từ quan điểm trực quan, thương hiệu nhất quán cho người tiêu dùng biết rằng trang web của bạn là hợp pháp và có thể đáng tin cậy. Thương hiệu mở rộng đến chính địa chỉ trang web của bạn. Thương hiệu khách sạn cũng là một trong những yếu tố rất hữu ích trong việc khám phá điều gì thu hút khách hàng của bạn. Có thể mức giá tốt và tiện nghi của bạn hấp dẫn hãy tận dụng nó để làm nổi bật thu hút khách hàng sang trọng. Hoặc nếu bạn muốn thu hút một khách du lịch trẻ tuổi, thích phiêu lưu hơn, hãy thử kết hợp những mảng màu táo bạo và bản sao vui nhộn.

Hãy luôn hướng tới việc tạo ra một thương hiệu nhất quán để luôn ghi nhớ đối tượng lý tưởng của bạn.

+ Bằng chứng xã hội

Một cách quan trọng khác mà khách sạn có thể làm cho trang web của họ đáng tin cậy hơn là thông qua bằng chứng xã hội. Bằng chứng xã hội, về mặt kỹ thuật, là “một hiện tượng tâm lý và xã hội, trong đó mọi người sao chép hành động của người khác nhằm cố gắng thực hiện hành vi trong một tình huống nhất định.” Có nghĩa là các đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại khách sạn của bạn.

96% khách hàng được khảo sát, coi các đánh giá là quan trọng khi tìm hiểu về một khách sạn. Đây là lý do tại sao những lời chứng thực từ khách thực tế của khách sạn lại có tác động vô cùng lớn.

Bằng chứng xã hội cũng có thể bao gồm phương tiện truyền thông xã hội. Hãy cân nhắc thêm nguồn cấp nội dung do người dùng tạo ó nguồn gốc từ các nền tảng xã hội như Instagram hoặc Facebook.

4. Loại nội dung nào nên xuất hiện trên website khách sạn

+ Những thứ hữu ích và đáng tin cậy

Nội dung trang web khách sạn cần phải có hai điều: hữu ích và phù hợp. Cơ hội bạn có với trang web khách sạn là bán câu chuyện của bạn tốt hơn. Vì vậy, hãy bám vào những thứ quan trọng nhất - nhưng hãy làm cho nó hấp dẫn!

Nội dung trang web khách sạn phải trả lời tất cả các câu hỏi cấp bách nhất của khách như: Giá bào nhiều? thời gian check in/ check out? Căn phòng rộng bao nhiêu? Khách sạn ở đâu và làm cách nào để đến đó từ sân bay / bằng ô tô của tôi? Có những tiện ích gì, khu vui chơi, du lịch xung quang?...

+ Trang blog

Viết blog có thể là một chiến lược tiếp thị nội dung rất hiệu quả cho các khách sạn. Có một blog trên trang web khách sạn của bạn giúp bạn có thêm không gian để tạo nội dung có giá trị thu hút những vị khách lý tưởng của mình. Viết blog cũng rất tốt cho SEO.

Các khách sạn sử dụng blog để tạo nguồn thông tin cho điểm đến của họ. Giúp khách khám phá tất cả những điều tuyệt vời để làm trong khu vực của bạn, nơi ăn / uống, cách đi du lịch đến đó với trẻ em, v.v.

Xem ngay: 15 Công cụ giúp bạn làm tốt tiếp thị nội dung trong năm 2020

5. Những đều cần làm để website khách sạn hoạt động tốt

+ Tích hợp công cụ Google Analytics

Google Analytics miễn phí và là một nơi tuyệt vời để bắt đầu theo dõi các chỉ số quan trọng nhất của trang web khách sạn của bạn. Để thiết lập, tất cả những gì bạn cần làm là tạo tài khoản và sao chép / dán một dòng mã ngắn vào Tiêu đề trang web của bạn.

+ Trang web được thiết kế chuẩn SEO

Cho dù bạn đang sử dụng một trình tạo trang web đơn giản như Squarespace hay có một thiết kế tùy chỉnh và được phát triển hoàn chỉnh, thì tính năng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm - SEO (SEO là gì) cần phải được tích hợp sẵn.

Tìm kiếm các trường để nhập URL trang tùy chỉnh, tiêu đề trang, mô tả meta và hình ảnh, văn bản thay thế.

Nếu trang web khách sạn của bạn được xây dựng trên WordPress, thì một trong những plugin SEO tốt nhất để thêm là Yoast. Yoast giúp bạn dễ dàng chọn từ khóa mục tiêu và nhắc bạn đặt từ khóa đó ở tất cả các vị trí phù hợp trên trang.

Tham khảo thêm: Cách đơn giản để tăng đặt phòng trực tuyến cho khách sạn

Công ty thiết kế website đặt phòng khách sạn uy tín - chuyên nghiệp 

Để có được một trang web khách sạn đảm bảo tích hợp đầy đủ các yếu tố ở trên thì các chủ doanh nghiệp cần phải có kiến thức chuyên sâu về thiết kế web hoặc không thì phải tìm được cho mình địa chị thiết kế website uy tín - chuyên nghiệp.

Ngày nay, để đáp ứng như cầu ngày càng nhiều về thiết kế web khách sạn, các đơn vị, công ty thiết kế web mọc lên như nấm sau mưa khiến cho việc chọn lựa các đơn vị uy tín trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Công ty thiết kế web khách sạn 123CORP

Tại sao các bạn nên lựa chọn công ty chúng tôi?

+ Thời gian hoạt động lâu năm: Ra đời từ năm 2010, tính đến nay 123CORP đã có đến hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website. Nẵm rõ được sự chuyển biến trong từng gia đoạn của lĩnh vực thiết kế web, không ngừng cập nhật các kỹ thuật, tính năng mới qua mỗi năm. Đảm bảo đem đến cho các chủ doanh nghiệp khách sản sản phẩm tích hợp đầy đủ mọi tính năng cũng với giao diện tối ưu, độc đáo, thu hút lượt đặt phòng.

+ Chuẩn SEO trên từng dóng CODE: Là đơn vị thiết kế web code tay, tâm huyết trên từng dòng code, các sản phẩm của chúng tôi đều đáp ứng nhu cầu chuẩn SEO giúp quá trính SEO web sau này của khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

+ Công ty được đánh giá uy tín: Là công ty thuộc top 10 công ty thiết kế website chuyên nghiệp khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin ở chúng tôi

+ Sở hữu đội ngũ nhân viện giỏi: Với đội ngũ nhân viên IT được đào tạo từ các trừng công nghệ thông tin uy tín trên cả nước, đội ngũ Sale chuyên nghiệp, thân thiện với khách hàng

+ Chi phí thiết kế web phải chăng: là đơn vị thiết kế web code tay với chi phí phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt nếu khách hàng có mong muốn thiết kế web giá rẻ có thể lựa chọn các mẫu website khách sạn có sẵn, chí phí thường được tối đa chỉ còn 1/3 so với thiết kế theo yêu cầu.

+ Thời gian hoàn thành nhanh chóng: Luôn đảm bảo bàn giao website đúng với thời hạn trong hợp đồng

.... Ngoài ra còn rất nhiều ưu điểm của công ty chúng tôi nữa, để biết hết các ưu điểm này, quý khách hàng có thể hợp tác với chúng tôi để cảm nhận thêm nhé.

Trên đây là những thông tin về thiết kế website khách sạn - giúp tăng tỉ lệ đặt phòng hy vọng nó hữu ích cho mọi người. Đừng quên để lại thông tin thắc mắc về dịch vụ thiết kế web khách sạn dưới phần bình luận hoặc liên hệ đến hotline để được tư vấn miễn phí nhé.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO