Top 49+ mẫu website bất động sản chuyên nghiệp

Trong kỷ nguyên kỹ thuật số này, thiết kế web hấp dẫn và trực quan là yêu cầu hàng đầu đối với bất kỳ doanh nghiệp, lĩnh vực nào đang muốn đi đầu. Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và vẫn đang làm công việc giới thiệu, gọi điện thoại và các phương pháp tiếp thị khác, thì bây giờ là lúc bạn nên tạo một mẫu website bất động sản cho doanh nghiệp bất động sản của mình.

Theo một nghiên cứu gần đây thì có đến hơn 42% người mua nhà đã thực hiện tìm kiếm trực tuyến khi họ có nhu cầu tìm nhà đất, trong khi chỉ 17% liên hệ với một môi giới bất động sản. Do đó, việc có sự hiện diện trên trực tuyến mạnh mẽ là khả thi để đại lý bất động sản của bạn tiếp cận những người mua tiềm năng và nâng cao tiếp xúc của bạn với khách hàng trong một ngành được đánh giá là cạnh tranh cao như bất động sản.

Xây dựng lòng tin giữa các khách hàng tiềm năng là điều quan trọng đối với các doanh nghiệp bất động sản, nếu không, bạn sẽ khó chuyển đổi những người dùng quan tâm đó và đưa họ đến kênh của mình. Một trang web bất động sản có đầy đủ chức năng và đẹp có thể tạo ra cảm giác tin cậy làm hài lòng người dùng và khuyến khích họ cân nhắc việc lựa chọn bạn để đáp ứng nhu cầu bất động sản của họ.

Lợi ích của website với lĩnh vực bất động sản

Nếu doanh nghiệp bất động sản của bạn thiếu sự hiện diện trực tuyến, bạn đang bỏ lỡ những cơ hội lớn cho doanh nghiệp của mình. Trên thực tế, trong thời đại kỹ thuật số này, không có lý do gì để không có sự hiện diện trực tuyến cho hoạt động kinh doanh bất động sản của bạn. Dưới đây là một vài lý do tại sao mọi doanh nghiệp bất động sản nên chọn thiết kế web.

  + Giúp bạn quảng bá dịch vụ của mình

Trang web đóng vai trò như một phương tiện trực tuyến có thể quảng cáo hiệu quả các dịch vụ, sứ mệnh, tầm nhìn và câu chuyện thương hiệu của bạn, điều cần thiết để giáo dục khách hàng tiềm năng của bạn. Một trang web bất động sản được thiết kế tốt giúp bạn hiển thị danh sách tài sản và dịch vụ của mình và cho phép bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu. Họ có thể tìm kiếm danh sách địa phương mà trang web của bạn cung cấp và dễ dàng tìm thấy ngôi nhà mơ ước của họ mà không phải đổ mồ hôi.

 + Giúp doanh nghiệp của bạn có thể truy cập 24/7

Nếu không có trang web, việc kinh doanh bất động sản của bạn vô hình trung đối với một số lượng lớn người mua tiềm năng. Tạo trang web cho doanh nghiệp bất động sản của bạn có nghĩa là người mua và người bán tiềm năng có thể truy cập suốt ngày đêm và làm cho các dịch vụ bất động sản của bạn luôn sẵn sàng cho những người mua đang tìm kiếm bất động sản trực tuyến.

 + Xây dựng lòng tin giữa các khách hàng tiềm năng

Bằng cách giới thiệu những câu chuyện thành công, lời chứng thực của khách hàng và bất kỳ giải thưởng nào bạn đã giành được, bạn có thể lôi kéo khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp của mình và khiến họ tin tưởng vào thương hiệu của bạn.

 + Phát triển doanh nghiệp của bạn

Một trang web được thiết kế tốt không chỉ xây dựng uy tín thương hiệu mà nó còn đóng vai trò như một công cụ tạo khách hàng tiềm năng thu hút các khách hàng tiềm năng chất lượng cao. Khi khách hàng tìm thấy giải pháp hiệu quả cho vấn đề của họ và tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm, điều đó sẽ giúp bạn thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn, tạo ra nhiều lợi nhuận hơn và đưa hoạt động kinh doanh bất động sản của bạn lên một tầm cao thành công mới.

Xem thêm lợi ích khác tại đây: Website bất động sản và những lợi ích đem lại cho người sử dụng

Các yếu tố làm cho website bất động sản hiệu quả hơn

+ Thiết kế ấn tượng trực quan tạo niềm tin

Nếu trang web của bạn không đẹp về mặt thẩm mỹ, rất có thể bạn sẽ không tạo được ấn tượng tích cực đầu tiên và thu hút khách hàng tiềm năng. Để thu hút người mua nhà và khuyến khích họ đưa ra quyết định, điều quan trọng là phải sử dụng những hình ảnh tuyệt vời về bất động sản mà bạn đang niêm yết. Hãy nhớ rằng hình ảnh chất lượng có thể khơi gợi cảm xúc của người mua và tạo cảm giác chân thực, đáng tin cậy và được cá nhân hóa hơn.

+ Tạo trải nghiệm di động thân thiện với người dùng

Khả năng đáp ứng trên thiết bị di động là không thể thiếu đối với bắt kỳ trang web bất động sản nào hiện nay, vì nó làm tăng cơ hội nhận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Theo một nghiên cứu, gần 72% người mua nhà đã sử dụng thiết bị di động khi tìm kiếm bất động sản. Thiết kế web đáp ứng hoặc thân thiện với thiết bị di động tương thích với tất cả các thiết bị di động có thể giúp bạn tiếp cận đối tượng di động rộng hơn và tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Trải nghiệm người dùng kém trên thiết bị di động cùng với các vấn đề về khả năng sử dụng có thể khiến khách hàng không sử dụng trang web của bạn để đáp ứng nhu cầu của họ. Đảm bảo rằng trang web của bạn được tối ưu hóa cho thiết bị di động và có khả năng tạo ra sự tương tác tối đa.

+ Tạo một trang đích hấp dẫn

Tạo trang đích là chìa khóa để hướng dẫn người dùng về những gì bạn muốn họ làm trên mỗi trang trên trang web của bạn đồng thời cung cấp cho họ thông tin có liên quan. Cho dù bạn muốn họ nhập địa chỉ email của họ và đăng ký nhận bản tin độc quyền của bạn hay điền vào biểu mẫu, hãy đảm bảo rằng trang đích của bạn được thiết kế với những người dùng được nhắm mục tiêu. Nút CTA bắt mắt và được hiển thị nổi bật với thiết kế giao diện đơn giản và dễ sử dụng sẽ khiến người dùng đăng ký và nhấn nút đăng ký. Trong khi thiết kế trang đích cho trang web bất động sản của bạn, hãy đảm bảo bạn sử dụng hình ảnh gọn gàng và sạch sẽ, tiêu đề hiệu quả, CTA rõ ràng và nội dung hấp dẫn.

+ Danh sách sản phẩm nổi bật

Giúp người mua nhà dễ dàng tìm kiếm bất động sản mong muốn bằng cách đăng các giao dịch bất động sản tốt nhất cho thuê và bán cũng như các đề xuất trên các trang đích dành riêng. Danh sách sản phẩm nổi bật là một ý tưởng tuyệt vời cho trang web bất động sản của bạn để cung cấp cho người dùng thông tin liên quan về bất động sản.

+ Tùy chọn tìm kiếm

Để làm cho trang web của bạn hiệu quả và thành công hơn, hãy đảm bảo sử dụng các chức năng tìm kiếm dễ điều hướng và đáp ứng nhu cầu của đối tượng mục tiêu của bạn. Khi mua một bất động sản, các yếu tố như ngân sách, khu vực địa lý và cơ sở vật chất quan trọng nhất đối với khách hàng bất động sản. Sử dụng tùy chọn tìm kiếm tùy chỉnh dễ sử dụng và cung cấp cho người mua tiềm năng thông tin liên quan mà họ đang tìm kiếm có thể tăng cơ hội giành được khách hàng tiềm năng và khách hàng tiềm năng có trình độ cao.

+ Triển khai thực tế tăng cường

Việc triển khai thực tế tăng cường trong trang web bất động sản của bạn có thể đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Các công ty bất động sản đang tận dụng tối đa công nghệ AR bằng cách cung cấp các chuyến tham quan ảo cho phép người dùng hình dung ngôi nhà và có được trải nghiệm đầy đủ từng phòng mà không cần phải thực sự đến thăm nơi này. Với các công cụ thực tế tăng cường và ứng dụng AR, khách hàng có thể xem các mô hình AR của bất kỳ tài sản nào mà họ quan tâm từ sự thoải mái tại nhà hoặc văn phòng của họ. Cung cấp cho người dùng của bạn một tùy chọn để trực quan hóa các thuộc tính ở bất cứ đâu họ cần và xem các mô hình 3D thực tế tăng cường để biến họ thành khách hàng thực sự.

+ Điều hướng dễ dàng

Điều hướng đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng là chìa khóa để thu hút khách truy cập. Đảm bảo rằng bạn sắp xếp hợp lý cấu trúc điều hướng của thiết kế trang web bất động sản và làm cho nó dễ sử dụng ngay cả với những khách truy cập lần đầu. Làm cho các phần quan trọng nhất của trang web và trang đích của bạn hiển thị rõ ràng trong thanh điều hướng trên cùng và giới hạn tối đa bảy mục điều hướng. Bạn nên tránh sử dụng các menu thả xuống và sử dụng các nhãn mô tả để hướng dẫn người dùng của bạn tốt hơn.

Bằng những thông tin hữu ích trên, các bạn có thể đưa ra một thiết kế trang web bất động sản hoạt động hiệu quả và hấp dẫn, mang lại trải nghiệm tuyệt vời, thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng và chuyển đổi những khách hàng tiềm năng đó thành khách hàng trung thành. Nếu bạn chư có cho mình ý tưởng riêng hoặc đang cần gấp một website bất động sản thì việc chọn các mẫu có sẵn sau đây sẽ là một quyết định tuyệt với đấy nhé.

Xem thêm: Tại sao cần phải thiết kế web bất động sản chuẩn SEO

Top 49+ mẫu website bất động sản chuyên nghiệp

Dưới đây sẽ là tổng hợp những mẫu website bất động sản chuyên nghiệp, độc đáo được thiết kế bởi công ty 123CORP, hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình mẫu website phù hợp. Để trải nghiệm các tính năng chân thật nhất, các bạn hãy nhấn vào hình để đi tới trang web trải nghiệm nhé.

1. Mẫu website bất động sản giống công ty Toàn Cầu Xanh

Thiết kế web bất động sản giá tốt nhất

Đây là mẫu website dành cho công ty bất động sản giới thiệu nhiều dự án. Thiết kế sinh động, đẹp mắt, thu hút người xem. Là website 2 ngôn ngữ Anh - Việt giúp công ty không chỉ hướng đến khách hàng Việt mà cho cả khách hàng nước ngoài. Là trang web đầy đủ chức năng cần thiết của một website bất động sản. Banner rộng là nơi bạn có thể phô diễn các hình ảnh về dự ảnh của mình một cách rõ nét nhất, là điểm nhất bắt mắt người xem.

Xem ngay web bất động sản chuyên nghiệp chuẩn SEO thân thiện Google. Tích hợp nhiều tính năng hay hỗ trợ người dùng.

2. Mẫu website rao vặt bất động sản

Nếu bạn đang là một công ty cung cấp các dich vụ mua bán, cho thuê bất động sản thì đây chắc hẳn là một lựa chọn không thể chối từ. Học bạn muốn cho những đơn vị khác đăng tin và thu phí thì cũng sẽ là một lựa chọn không tồi đâu nhé.

3. Mẫu website bất động sản giống NovaHills

Mẫu web bất động sản chuyên nghiệp đẹp nhất. Mẫu web bất động sản giống NovaHills chất lượng thiết kế theo công nghệ HTML&CSS3 tương thích mọi thiết bị, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Để xem chi tiết các chức năng cũng như giao diện của mẫu website này Quý khách hàng có thể click vào hình ảnh trên.

4. Mẫu website bất động sản cho thuê văn phòng

Nếu bạn đang là một nhà bất động sản lĩnh vực cho thuê nhà, văn phòng thì đây sẽ là một lựa chọn đúng đắn đấy nhé

5. Mẫu website bất động sản giống Voffice

Mẫu web cho thuê bất động sản Voffice đẹp, chuẩn SEO, chuyên nghiệp, tương thích với mọi trình duyệt, thiết bị hiện hành, hỗ trợ tối đa các tính năng quan trọng của web cho thuê bất động sản

Với mẫu web này, khách hàng khi truy cập vào sẽ dễ dàng tìm kiếm được bất động sản phù hợp theo nhu cầu, vị trí, mức giá,...

6. Mẫu website bất động sản giống Hưng Thịnh CORP

Đây là mẫu website bất động sản cung cấp cho người xem những sản phẩm của chung cư, các căn hộ tại đây được làm nổi bật giúp người xem dễ dàng tìm hiểu, lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình.

7. Mẫu website bất động sản giống công ty Hùng Vương

Mẫu website bất động sản giống với công ty Hùng Vương - Mấu website bất động sản được cập nhật mới nhất với những tính năng nổi bật thích hợp cho mọi cá cân, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản. Mẫu website bất động sản cao cấp, đem đến cho người dùng trải nghiệm hấp dẫn khi truy cập.

8. Mẫu website bất động sản giống công ty An Bình

Mẫu website bất động sản giống công ty An Bình City- Mẫu website bất động sản uy tín, chất lượng, hứa hẹn đem đến cho chủ sở hữu những tính năng vượt trội nhất. Nếu bạn đang muốn giới thiệu dự án sắp mở của công ty thì đây sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho mình đấy nhé.

9. Mẫu website bất động sản giống công ty Hoàng Gia

Mẫu website bất động sản Hoàng Gia với thiết kế chuyên nghiệp, uy tín được cập nhật mới nhất tại 123CORP. Thiết kế web bất động sản chất lượng cao, nhanh chóng. Mẫu website đẹp, độc đáo với đầy đủ chức năng của một trang web bất động sản chuyên nghiệp.

10. Mẫu website bất động sản giống công ty Trần Anh

Mẫu website bất động sản giống với công ty Trần Anh Group là mẫu website bất động sản được cập nhật mới nhất hiện nay với thiết kế chuyên nghiệp, chất lượng.

11. Mẫu website công ty bất động sản giống 9S

Là mẫu web riêng 01 dự án bất động sản, được tối ưu hóa SEO, mẫu web 9S tích hợp đầy đủ các tính năng. Liên hệ ngay để mua mẫu

12. Mẫu website cho nhiều dự án bất động sản

Tích hợp đầy đủ tính năng của một web bất động sản và được thiết kế chuẩn SEO. Mẫu website giống công ty CN07 là công cụ đắc lực cho bạn chốt đơn.

13. Mẫu website công ty bất động sản giống Tân Long

Mẫu website bất động sản giống với Tân Long là mẫu website bất động sản với chất lượng cao, thiết kế bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, uy tín.

14. Mẫu website cho 1 dự án bất động sản

Mẫu website bất động sản giống với River Panorama - Mẫu website bất động sản giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, là mẫu web được cập nhất mới tại 123CORP

15. Mẫu website bất động sản giống công ty Hưng Thịnh

Mẫu website bất động sản giống với công ty Hưng Thịnh chất lượng cao, liên hệ ngay hotline: 0945.518.538 để được sỡ hữu cho riêng mình mẫu website này.

16. Mẫu website cho công ty bất động sản chuyên nghiệp

Mẫu website bất động sản giống công ty Property đây là mẫu website với đầy đủ mọi tính năng cần thiết cho một doanh nghiệp kinh doanh bất động sản. Liên hệ ngay hotline để được tư vấn chi tiết nhất.

17. Mẫu website cho dự án độc đáo

Mẫu website bất động sản giống với công ty LeRoiSoleil - mẫu website về các dự án bất động sản uy tín chất lương, với những ưu điểm vượt trội.

18. Mẫu website bất động sản giống CeladonCity

Đây là trang landingpage, giới thiệu về một dự án cụ thể náo đó. Trang sử dụng nút CTA hấp dẫn, thay vì nút liên hệ hoặc gửi đơn giản với chúng tôi. CTA - Đăng ký ngay màu vàng nổi bật trên phông nền xanh, khiến bạn khó có thể bỏ lỡ.

19. Mẫu website bất động sản giống Vinpearl

Mẫu website bất động sản giống với Vinpearl - Hệ thống quản trị với giao diện trực quan, dễ sử dụng và linh hoạt trong việc quản lý.

20. Mẫu website bất động sản giống OpenDoor

Đây là mẫu website công ty, giúp bạn giới thiệu các dự án nổi bật của mình. Bằng việc làm nổi bật các sản phẩm, đặc biệt là các thông tin cần thiết như hình ảnh, giá cả, địa chỉ,...

21. Mẫu website bất động sản giống LTNMark

Mẫu website bất động sản giống với LTNMark chuyên nghiệp - Mẫu website bất động sản, kho giao diện bất động sản đẹp chuyên nghiệp - Liên hệ cho chúng tôi để để sở hữu ngay mẫu website độc đáo này nhé.

22. Mẫu website bất động sản giống Hạ Long Land

Mẫu website bất động sản giống như công ty Hạ Long Land - Mẫu website bất động sản giá rẻ, đẹp, chuyên nghiệp.

23. Mẫu website bất động sản giống Vinhomes Reverside

Mẫu website bất động sản giống với Vinhomes Reverside là 1 trong những mẫu thiết kế web bất động sản hot của chúng tôi, được các công ty - chủ dự án lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

24. Mẫu website bất động sản cao cấp

Mẫu website bất động sản cao cấp, SEO cực tốt giúp website của bạn lên TOP Google một cách dễ dàng, Chi phí cực rẻ, bảo hành trọn đời.

25. Mẫu website bất động sản giống Đất Xanh miền bắc

Nhìn vào hình ảnh chúng ta có thể thấy được mẫu web này giúp làm nổi bật lên các dự án sẵn có của công ty. Nếu bạn đang có nhiều dừ án bất động sản thì đây là lựa chọn cực kỳ phù hợp.

26. Mẫu website bất động sản giống Vietcomland

Mẫu website bất động sản giống với trang VietcomLand - Giao diện thân thiện với người dùng, tốc độ tải trang nhanh chóng, giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay

27. Mẫu website bất động sản giống nhà phố Sài Gòn

Mẫu website bất động sản bán nhà phố - mẫu website thiết kế bằng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, uy tín, với những tính năng độc đáo, đầy đủ.

28. Mẫu website bất động sản giống Kiều Anh

Mẫu website bất động sản độc đáo, mang phong cách ấn tượng, thu hút khách hàng

29. Mẫu website bất động sản giống Gelexia

Đây là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản hiên nay với giá cực sốc chỉ có tại 123CORP

30. Mẫu website bất động sản giống VHSLand

Click vào hình để có trải nghiệm thực tế trước khi đưa ra lựa chọn mẫu web này có phù hợp với nhu cầu của mình hay không nhé

31. Mẫu website bất động sản giống RomaPlaza

Mẫu website bất động sản dành cho những nhà kinh doanh thoe dự án, với nhiều tính năng độc đáo, để trải nghiệm hãy click vào hình trên nhé.

32. Mẫu website bất động sản giống Sea View

Mẫu web làm nổi bất hết những đặc điểm nổi bật của dự án mà nhà kinh doanh bất động sản đang sở hữu

33. Mẫu website bất động sản Vinhouse

Thêm một mẫu website cho các bạn kinh doanh bất động sản lựa chọn. Với ưu thế của web mẫu có sẵn, các bạn sẽ nhanh chóng có được cho mình một trang web hỗ trợ tốt nhất cho công việc kinh doanh bất động sản của mình.

34. Mẫu website bất động sản RentalPlace

Mẫu website bất động sản giống với RentalPlace là mẫu website cới thiết kế sang trong, mang phong cách nước ngoài là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh lĩnh vực này.

35. Mẫu website bất động bán chung cư

Mẫu website bất động sản giống với web Chung Cư Nam Hà Nội mẫu website được chúng tôi thiết kế sẵn, việc của mọi người là chỉ đưa thông tin lên và bắt đầu công việc kinh doanh của mình.

36. Mẫu website bất động sản giống Real Estate

Mẫu web với giao diện độc đáo, thu hút người xem - trải nghiệm website bằng cách click vào hình ở trên nhé.

37. Mẫu website bất động sản giống Á Châu

Mẫu website bất động sản giống như trang web Á Châu với thiết kế sang trọng, chuyên nghiệp tại 123CORP giá chỉ từ 2tr999k (Lưu ý chưa bào gồm tên miền và Hosting) - liện hệ ngay để là chủ sở hữu mẫu web này nhé

38. Mẫu website rao vặt bất động sản 

Mẫu website bất động sản đẹp, giao diện độc quyền hiệu ứng sán tạo và website được tối ưu hóa SEO onpage, giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

39. Mẫu website bất động sản chung cư D2

Mẫu website bất động sản được thiết kế với công nghệ mới nhất hiện nay HTML5, CSS3, giao diện tương thích với mọi thiết bị di động, giá cả phải chăng. Liên hệ ngay để sở hữu mẫu website này

40. Mẫu website bất động sản nhà đất

Mẫu website bất động sản đẹp, chuyên nghiệp, giá web phù hợp với túi tiền mọi cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực này

41. Mẫu website bất động sản cho trung tâm nhà đất

Mẫu website bất động sản được thiết kế tương thích với tất cả trình duyệt, di động (Điện thoại di động, Máy tính bảng, Laptop…), giá hấp dẫn nhất tại Hồ Chí Minh.

42. Mẫu website bất động sản giống Vincty

Trải nghiệm mẫu website này bằng cách click vào hình ảnh để đến với trang thông tin chi tiết về nó nhé.

43. Mẫu website bất động sản giống TTCLand

Mẫu website giúp bạn làm nổi bật lên những dự án của doanh nghiệp bạn

44. Mẫu website bất động sản dự án Merita

Mẫu website bất động sản cho 1 dự án

45. Mẫu website mua bán bất động sản

Mẫu website bất động sản chuỗi căn hộ và biệt thự giống Vinhomes được thiết kế bởi đội ngữ nhân viên kĩ thuật uy tín, chuyên nghiệp của 123CORP. Đảm bảo uy tín, chất lượng với giao diện độc đáo

46. Mẫu website bất động sản độc đáo

Mẫu website Bất Động Sản chuyên nghiệp được thiết kế tương thích với tất cả trình duyệt, di động (Điện thoại di động, Máy tính bảng, Laptop…).

47. Mẫu website bất động sản giá rẻ

Mẫu website bất động sản uy tín, chuyên nghiệp giá cả phù hợp thiết kế giao diện tương thích với mọi trình duyện

48. Mẫu website bất động sản đẹp

Mẫu web bất động sản bán, cho thuế chung cư, căn hộ,... giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp ngay khi vừa mới truy cập vào website bằng cách nhập các thông tin tương ứng trên phần tìm kiếm ngay trang chủ.

49 +. Mẫu website bất động sản chuyên nghiệp

Mẫu website với những tính năng chuyên nghiệp, giao diện độc đáo, đem đến trải nghiệm hấp dẫn cho khách hàng khi truy cập.

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu website lĩnh vực bất động sản cũng như các lĩnh vực khác nữa của 123CORP, các bạn có thể xem thêm tại đây

Trên đây là những mẫu website về lĩnh vực bất động sản được thiết kế tỉ mỉ, chuyên nghiệp. Khi lựa chọn được mẫu website phù hợp, quý khách hàng vui long liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về kỹ thuật. Hoặc nếu các bạn đã có ý tưởng riêng cho mình, đừng quên liên hệ với chúng tôi để giúp bạn thiết kế web bất động sản mang thương hiệu riêng cho bạn nhé.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

NỘI DUNG CHÍNH

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO