Top 10+ trang web học tiếng anh online tốt nhất hiện nay

Nếu bạn không biết tiếng Anh, hoặc tiếng Anh của bạn rất kém thì phải làm sao? Nếu bạn không có điều kiện thuận tiện để gặp giáo viên, internet là một nơi hữu ích để học và là trang web học tiếng anh miễn phí cho mọi người. Giống như nhiều kỹ năng khác, học một ngôn ngữ đòi hỏi một số kỹ thuật ghi nhớ, thực hành nhiều và học hỏi từ những sai lầm của bạn.

Nó cũng hữu ích nếu một người bạn hoặc thành viên trong gia đình học và thực hành với bạn. Mặt khác, với các ứng dụng và công cụ trực tuyến có sẵn, bạn không cần phải có một người bạn đồng hành cùng học tập nữa. Học tiếng anh online là lựa chọn của rất nhiều người bận rộn hiện nay.

Tại sao cần học tiếng Anh?

Dưới đây chỉ là một vài trong số rất nhiều lý do để chúng ta nên học tiếng Anh:

+ Tiếng Anh đang trở thành ngôn ngữ giao tiếp phổ biến nhất trên toàn thế giới. Theo FluentU, có đến hơn 1,75 tỷ người nói tiếng Anh và đây là ngôn ngữ phát triển nhanh nhất trong lịch sử loài người tính đến thời điểm hiện nay.

+ Học tiếng Anh có thể giúp bạn giao tiếp với những người khác dễ dàng hơn, bởi đây là ngôn ngữ chung cho toàn thế giới. Để giao tiếp với những người nước ngoài thì có thể bạn không hiểu ngôn ngũ của nước đó nhưng nếu có tiếng anh, bận vẫn có thể giao tiếp một cách dễ dàng.

+ Bạn sẽ có một trải nghiệm du lịch thú vị hơn nếu bạn có thể giao tiếp với người dân địa phương khi bạn đi du lịch. Hầu hết các điểm du lịch của các nước hiện tại đều có hướng dẫn viên nói tiếng Anh và nhân viên phục vụ khách.

+ Tăng cường cơ hội học tập tại các quốc gia khác nhau.

+ Tăng cường triển vọng việc làm trên toàn thế giới.

+ Nhiều tài nguyên trực tuyến có sẵn cho bạn học.

+ Nghiên cứu cho thấy việc sử dụng não bộ để nhớ lại và thực hành với các từ và cấu trúc câu khác nhau có thể tăng cường sức khỏe não bộ của bạn và thậm chí có thể trì hoãn sự khởi phát của chứng sa sút trí tuệ.

+ Cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn: nghe, đọc, viết và nói.

Có thể bạn quan tâm: Các trang tìm việc Freelance nổi tiếng nhất tại Việt Nam

Tại sao bạn muốn học tiếng Anh?

Trước khi bắt đầu hoặc quay lại học tiếng Anh, hãy tự hỏi bản thân một câu. Tại sao mình muốn học tiếng Anh? Đó là vì bạn muốn, hay bởi vì người khác muốn bạn? Giống như mọi quyết định trong cuộc sống, học tiếng Anh phải là điều bạn muốn làm thì mới có thể dễ dàng hơn cho bạn được. Hãy tự lập ra các câu trả lời cho những câu hỏi sau trước khi bắt đầu vào tự học tiếng anh online nhé.

+ Mục tiêu đề ra

Nếu bạn biết lý do tại sao bạn muốn học, việc đặt mục tiêu rất dễ dàng. Ví dụ: có thể bạn muốn đi du lịch đến một quốc gia nói tiếng Anh. Tuyệt quá. Mục tiêu của bạn có thể là học tiếng anh giao tiếp cơ bản. Có lẽ bạn đã biết nhiều cụm từ hữu ích, nhưng bạn muốn cải thiện kỹ năng nghe và phát âm của mình. Dù mục tiêu của bạn là gì, hãy cân nhắc thật kỹ nhé.

+ Lập kế hoạch thời gian

Bạn cần học bao lâu để đạt được mục tiêu của mình? Câu trả lời này khác nhau đối với mỗi học sinh. Điều quan trọng là phải thực tế. Nếu bạn làm việc 60 giờ mỗi tuần, thì chắc chắn không thể dành thêm 40 giờ mỗi tuần để học tiếng Anh. Bắt đầu chậm, nhưng học thường xuyên sẽ có được kết quả đáng ngờ. Sử dụng tài liệu khó nhưng không được quá khó. Tìm ra những gì phù hợp với bạn. Sau khi bạn học được vài tuần, hãy điều chỉnh lịch học của mình cho phù hợp nhất. Bạn học tốt nhất vào ban đêm, hay trên xe buýt trên đường đi làm? Bạn thích học một mình ở một nơi yên tĩnh, hay với bạn bè? Hãy cân nhắc vấn đề này khi bắt đầu vào học english.

+ Đưa ra lời cam kết

Học tiếng anh online cần rất nhiều động lực. Không ai sẽ điểm danh bạn khi bạn không có mặt trong lớp. Nếu bạn chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng để bắt đầu học, hãy cam kết. Nhấn vào đây để ký hợp đồng học tập với chính bạn.

Những điều chúng ta làm tốt nhất trong cuộc sống là những điều chúng ta thích làm. Nếu bạn không cảm thấy thú vị khi học tiếng Anh, bạn đang học không đúng cách! Bạn có thể là một sinh viên nghiêm túc, những người vui vẻ cùng một lúc. Tạo chương trình phần thưởng của riêng bạn để tạo động lực cho bản thân để tiếp tục làm việc.

Mẹo để học các kỹ năng nghe – nói - đọc - viết hiệu quả

Để giao tiếp tốt hơn bằng tiếng Anh, điều quan trọng là phải nghiên cứu sự cân bằng của bốn kỹ năng chính Nghe, Nói, Đọc và Viết. Chỉ giỏi một trong những kỹ năng này sẽ không giúp bạn giao tiếp được. Trước tiên, bạn lắng nghe ai đó hỏi bạn một câu hỏi. Thứ hai, bạn nói và cung cấp cho họ câu trả lời của bạn. Đầu tiên bạn đọc một lá thư từ một người nào đó. Sau đó bạn viết thư lại cho họ. Đây là những ví dụ về giao tiếp tương ứng với các kỹ năng chính trong việc học tiếng anh. Những trang web học tiếng anh online hiệu quả trên thị trường hiện nay sẽ giúp các bạn bỏ trợ những kỹ năng của mình. Tuy nhiên, hãy xem các mẹo để học các kỹ năng sau đây trước đã nhé.

1. Cách học NGHE

Để cải thiện trình độ nghe tiếng anh các bạn có thể áp dụng một số cách như sau: Nghe đài, Xem TV tiếng Anh, Xem phim tiếng anh, Sử dụng tài nguyên nghe trên Internet,… Để có thể nghe tốt thì hãy nghe thật nhiều, càng nhiều càng tốt, trước tiên có thể nghe mà không cần hiểu, hoặc xem phim tiếng anh,… điều này sẽ giúp bạn cải thiện trình độ nghe của mình đấy.

2. Cách học NÓI và phát âm

Trước tiên, hãy nói với chính bạn. Có thể nói về bất cứ điều gì và mọi thứ. Làm điều đó trong sự riêng tư của nhà riêng của bạn. Nếu bạn không thể làm điều này lúc đầu, hãy thử đọc to cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái khi nghe giọng nói tiếng Anh của chính mình.

Ghi lại giọng nói của chính bạn: Điều này có thể cảm thấy khó chịu, nhưng nó sẽ giúp bạn tìm ra điểm phát âm còn yếu của mình. Hãy lắng nghe bản thân một vài ngày sau đó. Bạn khó nghe những âm nào?

Sử dụng điện thoại, Tham gia vào lớp học, Học các thành ngữ phổ biến, Hiểu những âm thanh mà ngôn ngữ của bạn không có , Thực hành với bạn bè, Nghiên cứu trọng âm của từ và câu, Thực hành động tác uốn lưỡi,…

3. Cách học ĐỌC và từ vựng

Hãy đọc một cái gì đó mỗi ngày: Sách dành cho trẻ em, trình đọc đơn giản, báo, tạp chí, trang web Internet, tiểu thuyết và nhiều hơn thế nữa ...

Đọc những gì mà bạn quan tâm. Hãy nhớ rằng bạn học tốt hơn khi bạn đang vui vẻ.

Đọc ở mức độ thích hợp. Bạn muốn học từ vựng mới, nhưng bạn cũng muốn hiểu những gì bạn đang đọc. Nếu bạn đang tra từng từ thì bài đọc quá khó.

Đánh giá Ai, Cái gì, Ở đâu, Khi nào, Tại sao cho mỗi câu chuyện bạn đã đọc

Bạn có thể làm điều này cho hầu hết mọi loại bài đọc. Nó là về ai? Chuyện gì đã xảy ra? Tại sao nó xảy ra? nó diễn ra ở đâu? Nó diễn ra khi nào? Điều này rất hữu ích khi bạn không có câu hỏi hiểu nào để trả lời. Bạn có thể viết hoặc nói câu trả lời của mình.

Ghi lại từ vựng trong "từ điển cá nhân" của bạn

Giữ sổ tay này tách biệt với công việc khác. Ghi lại từ vựng theo thứ tự bảng chữ cái (sổ địa chỉ tiếng Anh hoạt động tốt vì nó có các chữ cái trong bảng chữ cái). Ghi lại một phần của bài phát biểu (đôi khi có nhiều hơn một phần). Viết một câu mẫu cho chính bạn (không sử dụng câu từ từ điển). Xem lại từ điển cá nhân của bạn (đặc biệt là các mục mới) mỗi đêm trước khi đi ngủ.

4. Cách học VIẾT và chính tả

Đừng luôn chú ý đến ngữ pháp. Viết tự do có thể rất hữu ích. Nó có thể cho bạn thấy rằng viết lách rất thú vị.

Tập viết email bằng tiếng Anh

Tìm hiểu các quy tắc chính tả quan trọng: Hãy nhớ rằng không phải lúc nào bạn cũng có sẵn từ điển hoặc công cụ kiểm tra chính tả, đặc biệt là khi bạn đang làm bài kiểm tra. Ngay cả những người nói tiếng Anh bản ngữ thỉnh thoảng cũng cần xem lại các quy tắc chính tả.

Top 10+ trang web học tiếng anh online tốt nhất

Nếu bạn đã năm được lý do học tiếng anh và có quyết tâm trong việc học tiếng anh thì sau đây sẽ là một số lựa chọn về các trang web học tiếng anh miễn phí phù hợp cho bạn khi có nhu cầu.

Học tiếng anh online miễn phí là lựa chọn tốt nhất hiện nay bởi phù hợp với rất nhiều nhu cầu của người bận rộn. Cùng thiết kế website tìm hiểu về top 10+ trang web học tiếng anh online tốt nhất hiện nay.

1. Trang web học từ vựng tiếng anh miễn phí

Sau đây sẽ là các trang web học từ vựng tiếng anh miễn phí cho các bạn tham khảo.

#a. https://www.vocabulary.com/

Ngay tên trang web chúng ta đã thấy được đây là trang web học tiếng anh miễn phí về từ vựng rồi đúng không nào. Trang web với nguồn từ vựng rất lớn, thuận tiện cho nhiều đối tượng có nhu cầu học từ vựng tiếng anh hiện nay.

Bắt đầu vào đây, các bạn vào phần “The Challenge” của họ, sẽ được đưa ra một số từ vựng và trả lời các câu hỏi liên quan đó. Sau đó dựa trên thuật toán họ sẽ giúp các bạn tính được từ vựng nào đang cần cải thiện, mức độ khó của từ vựng nào các bạn chưa biết… Kèm theo đó giới thiệu các bước học. Để có thể tham gia các khóa học tại đây thì các bạn nên đăng ký một tài khoản nhé. Cách đăng ký tài khoản cũng khá đơn giản, nên mọi người không cần phải quá lo lắng.

#b. https://www.babbel.com/

Babbel giúp ghi nhớ từ mới sau đó bạn có thể luyện cách sử dụng những từ đó với các bài tập điền từ. Ngoài ra, Babbel còn hỗ trợ nhiều thứ tiếng khác, dễ dàng cho việc sử dụng khi học nhiều ngôn ngữ.

#c. https://vi.englishcentral.com/browse/videos

Đây là trang web được hỗ trợ bởi Google. EnglishCentral thu thập từ các bản tin và bài báo từ khắp nơi trên thế giới, chính vì vậy mà thông tin luôn được cập nhật.

2. Trang web luyện nghe tiếng anh miễn phí

Như đã nhắc đến ở phần mẹo luyện kỹ năng tiếng anh giao tiếp phần nghe. Để có thể nghe tốt hơn thì chúng ta cần nghe càng nhiều càng tốt. Sau đây sẽ là các trang web luyện nghe miễn phí cho mọi người.

#a. Youtube

Đây là mạng xã hội chia sẻ video miễn phí lớn nhất thế giới hiện nay. Việc luyện nghe tiếng Anh qua Youtube vừa giúp bạn học nghe lại vừa củng cố thêm từ vựng và ngữ pháp. Mỗi ngày các bạn chỉ cần dành từ 15 đến 30 phút để luyện nghe sẽ đem lại cho bạn kết quả không ngờ đấy.

Nếu không muốn nghe trược tuyến hoặc muốn tải video youtube về để nghe những khi không có mạng đều được hết nhé.

#b. https://www.talkenglish.com/

Đây là trang web luyện nghe rất hiệu quả bởi nó tổng hợp những đoạn hội thoại ngắn. Điểm đặc biệt của Talkenglish.com chính là toàn bộ bài nghe trên website đều ở dưới dạng MP3, điều này giúp mọi người có thể tải về điện thoại và luyện nghe tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

#c. https://www.studynhac.vn/

Đây là website luyện nghe tiếng Anh thông qua các bài hát có phụ đề. Website có khoảng hơn 3000 bài hát được biên soạn phụ đề song ngữ giúp học viên dễ dàng trong việc luyện nghe tiếng Anh qua bài hát một cách hiệu quả nhất. Việc nghe và hát theo ca sĩ vừa giúp các bạn luyện nghe nâng cao kỹ năng phát âm một cách nhanh chóng, hiệu quả.

3. Trang web luyện nói tiếng anh miễn phí

#a. https://www.talkenglish.com

Ngoài là một trang web hỗ trợ kỹ năng nghe tiếng anh thì đây cũng là 1 trang web tập trung vào việc hỗ trợ cũng như đồng hành học viên trên con đường luyện tập kỹ năng nói tiếng Anh. Ngoài ra còn hôc trợ cho các bạn các kỹ năng khác như kỹ năng nghe, từ vựng, các từ long,... Website bố cục khá đơn giản, trình bày rất rõ ràng và dễ hiểu không gây khó dễ cho người dùng.

#b. https://reallifeglobal.com

Đây là trang web nói chuyện với người nước ngoài thực sự rất hữu ích cho những bạn cần luyện nói. RealLife English với hơn 500 bài học bao gồm tất tần tật các bài học của tiếng Anh như phát âm, ngữ pháp, tiếng lóng và các nét về văn hoá. Trang web học tiếng anh trên mạng miễn phí này khiến bạn học tập 1 cách vui vẻ đồng thời sẽ không lặp lại những thói quen nhàm chán khi bạn học trên lớp bằng các bài học qua video và TV..

4. Trang web học ngữ pháp tiếng anh miễn phí

#a. https://www.englishgrammar.org/

Englishgrammar được coi là website học ngữ pháp tiếng anh cơ bản miễn phí tốt nhất hiện nay trên internet. Có rất nhiều tài liệu hay được các tác giả viết và đưa lên, được cập nhật hàng ngày cho các bạn trên toàn thế giới học tập.

Đặc biệt, dù là người mới bắt đầu hay người cần nâng cao kiến thức thì cũng hoàn toàn có thể học tập được trên website này với rất nhiều bài chia sẻ và bài tập vô cùng hữu ích dành cho mọi trình độ.

#b. https://www.usingenglish.com/

Trang web này là noi tổng hợp các bài học theo từng chủ đề khác nhau, người học có thể dễ dàng nắm bắt các chủ đề lí thuyết cũng như cấu trúc ngữ pháp tiếng anh chuẩn. Ngoài ra, đây là một website tuyệt vời giúp mọi người có thể học cùng với người nước ngoài, các học viên cũng như giáo viên đến từ bản xứ. Bạn có thể đặt bất kì câu hỏi nào tại website và nhận được câu trả lời nhanh nhất và chính xác nhất.

5. Trang web dạy học tiếng anh online tổng hợp

#a. https://mshoagiaotiep.com

Đây là trang web học tiếng anh được rất nhiều bạn trẻ biết đến hiện nay được điều hành bởi gioa viên có tiếng tại Việt Nam là Cô Ms. Hoa với mục tiêu là phổ cập tiếng anh cho hơn 10 triệu người tại Việt Nam. Ngoài những khóa hoặc tiếng anh trả phí thì cũng có rất nhiều khóa học tiếng anh miễn phí được cô Hoa cung cấp đến cho các học viên của mình. Ngoài ra, còn có rất nhiều video hay, bổ ích được thực hiện. Thi thoảng, Cô còn tổ chức các buổi dạy tiếng anh miễn phí hỗ trợ các bạn có nhu cầu học tiếng anh.

#b. http://funeasyenglish.com/

Đây là trang web chuyên cung cấp kiến thức tiếng Anh cơ bản và bí quyết dạy tiếng Anh cực chuẩn. Trang web tổng hợp nhiều kĩ năng, từ phát âm, ngữ pháp, đến thành ngữ, từ lóng, kĩ năng viết, vv… Hầu hết các phần đều được dạy qua các clip có phụ đề và kèm theo hình ảnh minh họa giúp người học dễ dàng trong quá trình học tiếng anh online.

Trên đây là danh sách các trang web học tiếng anh hay được chúng tôi tổng hợp lại theo các kỹ năng, nhu cầu được đa số người học tiếng anh online lựa chọn hiện nay. Các bạn có thể chọn học tiếng anh tại nhà miễn phí với những trang web ở trên. Ngoài ra còn có rất nhiều chương trình học tiếng anh miễn phí trên mạng khác nữa mọi người có thể tìm hiểu thêm nhé.

Nếu bạn là một giao viên tiếng anh, muốn tạo một website chia sẻ kiến thức học tiếng anh online Free hoặc tính phí đừng quên chúng tôi là một trong top 10 đơn vị thiết kế web giáo dục tốt nhất tại khu vực Tp. HCM hiên nay nhé. Liên hệ hotline: 0945 518 538 để nhận tư vấn miễn phí về thiết kế trang web học tiếng anh online.

Based on reviews

5.0
overall

0

0

0

0

0

Add a review

Your Ratting

Your Review

Name *

Email *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Than phiền dịch vụ

Skype

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO

CÔNG TY TNHH 123CORP - 0313132477

Trụ sở chính: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, TPHCM

VPĐD: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

CN Hà Nội: Số 105, ngõ 173, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN Phan Thiết: 265 Võ Văn Kiệt, Khu phố 6, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (+84) 28. 38 12 17 19

Email: info@123corp.vn

Bạn cần chúng tôi tư vấn 24/7

Email: thanhhuu@123corp.vn

Hỗ trợ kĩ thuật

Email: doannguyen@123corp.vn

Than phiền dịch vụ

Email: info@123corp.vn

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ UY TÍN CHUẨN SEO