Chat facebook : circle, facebook icon | hotline :

Những vấn đề giúp cải thiện chất lượng quảng cáo google

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Việc chạy quảng cao google adword giúp cho website của bạn có được một vị trí tốt trên công cụ tìm kiếm google. Tuy nhiên muốn việc quảng cáo google được chất lượng hơn thì bạn cần phải chủ ý những vấn đề sau:

-  Sử dụng từ 2 cho đến 3 từ khóa mà khách hàng tiềm năng có nhiều khả năng sẽ sử dụng để mô tả sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Điều này giúp cho từ khóa quá chung chung trở nên cụ thể hơn.

Một vài vấn đề giúp cải thiện điểm chất lượng quảng cáo google

- Từ khóa có liên quan đến quảng cáo trong nhóm quảng cáo : Ví dụ quảng cáo trong nhóm quảng cáo của bạn liên quan tới dịch vụ quảng cáo google adwords, bạn có thể muốn các từ khóa trong nhóm quảng cáo đó bao gồm cụm từ google adwords.

-  Nhóm các từ khóa theo chủ đề : Đảm bảo rằng quảng cáo có liên quan tới chủ đề của từ khóa dịch vụ sản phẩm bạn cung cấp, xem xét lại cách bố cục website để nhóm từ khóa cho phù hợp.

Những vấn đề giúp cải thiện chất lượng quảng cáo google

-  Sửa đổi loại đối sánh từ khóa cho phù hợp

-  Sử dụng bộ lọc có sẵn để cải thiện từ khóa quảng cáo : Có thể sử dụng tab Trạng Thái để biết được từ khóa nào có lượng tìm kiếm thấp sau đó có thể thay đổi từ khóa đó thành biến thể chung hơn để giúp tăng lượng truy cập .

-   Chọn xem từ khóa nào có điểm chất lượng thấp ví dụ từ khóa dưới 4 điểm từ đó thay đổi cho từ khóa có liên quan hơn tới quảng cáo và trang đích để cải thiện điểm chất lượng

-   Xem từ khóa có tỷ lệ click CTR thấp nghĩa là từ khóa đó có nhiều hiển thị nhưng ít nhấp chuột để cải thiện quảng cáo có liên quan hơn tới sản phẩm làm tăng tỷ lên CTR.

-    Sử dụng cột ước tính giá thầu trang đầu qua đó có thể tăng giá CPC cho những từ khóa không hiển thị trên trang đầu.

    Cách viết nội dung văn bản trong quảng cáo google hiệu quả

Để chiến dịch quảng cáo google của bạn đạt hiệu quả cao hơn, lượng khách hàng tiềm năng được tiếp cận nhiều hơn thì một trong những điều quan trọng nhất là tạo được nội dung cho quảng cáo google adwords một cách cụ thể, hấp dẫn người đọc. Bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ và hướng dẫn bạn cách viết mẫu quảng cáo giúp thu hút và một số những sai sót cần tránh.

-   Tạo cho quảng cáo của bạn trở thành duy nhất : Ví dụ như dịch vụ bạn cung cấp cho khách hàng đó là : giao hàng tận nơi miễn phí , hiển thị các sản phẩm dịch vụ , form đặt hàng để nổi bật hơn.

-    Khuyến khích tạo nút gọi hành động cho người dùng trên văn bản quảng cáo ví dụ như : mua hàng ngay hôm nay , gọi ngay bây giờ để được nhận khuyến mại vv..

-    Cung cấp cho khách hàng những chương trình khuyến mại , giảm giá sốc và phân phối độc quyền.

-    Từ khóa phải chứa trong văn bản quảng cáo để tạo sự liên quan quảng cáo với khách hàng ví dụ : Nếu từ khóa của bạn đang quảng cáo là “ quà tặng hanmade ” thì dòng tiêu đề quảng cáo có thể là. Khuyến mại quà tặng hanmade Hot!!!.

-     Mỗi nhóm quảng cáo nên tạo 3 đến 4 mẫu quảng cáo khác nhau để tăng tối đa hóa hiệu suất của chiến dịch.

-    Trang đích khi người dùng click vào quảng cáo phải phù hợp với nội dung được mô tả vì người dùng có thể thoát khỏi trang của bạn nếu việc mô tả quảng cáo không đúng với nội dung trang đích đề cập.

Uy Tín 7 Năm đã khẳng định

Công ty Thiết Kế website uy tín - chất lượng

Uy tín - Chất Lượng - Tận Tâm

Thông tin Chung